Kiểm soát khí thải xe máy-làm ngay bây giờ

Theo “Đạo luật giao thông đường bộ” (Phiên bản sửa đổi), xe máy và xe máy đang lưu hành phải được kiểm tra thường xuyên về khí thải và khí thải. Các độc giả của Thiên Sinh ủng hộ “đề xuất kiểm soát khí thải của hàng chục triệu xe máy”: “Để hỗ trợ đăng ký xe máy, trước tiên bạn phải theo dõi cộng đồng, sau đó là khu vực, từ trung tâm đến Ở vùng ngoại ô, mọi người đều có xăng, nước, tôn, mía, xi măng … Hầu như tất cả các xe đều rất cũ, động cơ của chúng bị hỏng và không thể sửa chữa …. Để thấy rằng hồ sơ không lý tưởng là cấm lưu thông. “— Reader Nguyễn Duy Nguyễn tập trung vào việc kiểm soát và xử lý những chiếc xe bị hư hỏng: — “Tôi đang xem xét việc kiểm tra xe máy. Họ nên tập trung vào những chiếc xe cũ. Những chiếc xe này rất phổ biến đối với những người chèo thuyền và chèo thuyền vì chúng rẻ. C Rất cũ, không chắc chắn, đặc biệt là vì ống phanh và ống xả ồn ào, nhưng những người thuê xe thường rất nhanh và quá tải mạng. Để đảm bảo an toàn giao thông xã hội, nghèo đói không thể được sử dụng để biện minh cho hành động. Nó là nguy hiểm cho những người khác. .

>> Cấm xe máy để kiểm soát ô nhiễm không khí?

Chấp nhận đề xuất kiểm soát khí thải xe máy, nhưng độc giả Phantranle86 tin rằng cần phải xây dựng lộ trình để đảm bảo hiệu quả và bảo vệ môi trường và sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của công nhân:

“Kiểm soát khí thải từ ô tô và xe máy là chống lại môi trường Ô nhiễm là một công việc cần thiết, và nó cũng làm cho nhiều công nhân nghèo khó khăn, vì vậy chúng ta phải có một lộ trình cụ thể. Ngoài ra, cần phải tăng cường kiểm tra và trừng phạt nghiêm khắc các cơ sở xử lý nước thải. Đây là chìa khóa để trả lại nước uống và nước uống, và đây cũng là xã hội. Công lý .

Do ô nhiễm khí thải đô thị, đây là cách tiếp cận đúng đắn. Thành phố rất cảnh giác về ô nhiễm môi trường, đặc biệt là trong lúc kẹt xe. Mọi người đều nếm mùi độc này. Nhưng , Cần phải giữ xe lớn đồng bộ với xe nhỏ, xe buýt, xe chở rác và xe chở thiết bị vào ban đêm. Các trạm kiểm soát nên được giao cho các trung tâm dịch vụ xe tiêu chuẩn phục vụ như cửa hàng sửa chữa xe hơi. Quy định (hiện đang mở với số lượng lớn trên đường phố). Mọi gia đình đều bị cấm sử dụng xe máy hoặc hạn chế sử dụng xe máy để giúp các gia đình nghèo kiếm sống, nhưng họ phải đăng ký và hiểu hồ sơ biểu diễn. Phát triển xe buýt công cộng chất lượng cao và khiến mọi người dần dần từ bỏ xe máy. Và rồi độc giả có thể tiếp tục, “độc giả Trà Đạo nói thêm.

Đồng thời, độc giả Gamedohoa phải xuất khẩu để xác minh và xử phạt các phương tiện ngẫu nhiên vi phạm quy định về khí thải, thay vì đăng ký hàng năm bắt buộc:

“Nên thiết lập trạm kiểm tra đường bộ và kiểm tra ngẫu nhiên xe cơ giới. Nếu họ thất bại, Sẽ được ghi lại. Việc ép xe máy ghi lại lượng khí thải hàng năm là không khả thi. “>> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để bình luận.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?