6 lý do tại sao mọi người uống lý do cho “nồng độ cồn”

Tôi hoàn toàn ủng hộ Đạo luật Ngăn ngừa Rượu và Đạo luật số 100. Nhiều đối thủ có thể giải thích những lý do sau:

1. Khi bạn ăn trái cây hoặc uống rượu, bạn chỉ cần yêu cầu cảnh sát thổi bay chúng, bởi vì những điều này sẽ chỉ làm tăng nồng độ cồn trong thời gian ngắn và cảnh sát có đủ điều kiện để biết ai Nếu bạn uống hay không, nếu bạn không công bằng, bạn có quyền nộp đơn kiện.

2. Luật không mới. Hai hoặc ba năm trước, bây giờ nó chỉ áp dụng cho xe máy, khởi động phương tiện và tăng tiền phạt. Có những trường hợp xử phạt tiêu thụ trái cây trong những năm gần đây?

3. Mục đích của hình phạt bằng không là đánh vào tâm lý của mọi người và khiến họ cảm thấy sợ hãi mà không bị gián đoạn. Đừng lái xe sau khi uống rượu. Nếu nó được đặt ở mức lớn hơn 0, anh chàng nói rằng anh ta vẫn không ngủ sau khi uống chỉ 1,2 cốc … Nhưng một người nghiện rượu có coi mình là người nghiện rượu không? Nhiều người uống vẫn say như bình thường.

>> Uống rượu giống như “nắm lấy, bắt tay, chống trả”

4. Uống vào ban đêm, uống vào ngày hôm sau hoặc thậm chí không lái xe, điều gì để đảm bảo rằng bạn đủ cảnh giác để không gây ra tai nạn cho bản thân và người khác? Tại sao không gọi hoặc uống ít?

5. Nền kinh tế trì trệ, vì các quán bar đóng cửa, cửa hàng đóng cửa, dịch vụ thực phẩm đóng cửa … Không có gì phải lo lắng, sẽ có những lựa chọn thay thế lành mạnh, và nhiều quốc gia nơi họ không uống nước vẫn giàu. -6. Hình phạt quá nặng và người nghèo không có tiền để trả tiền phạt. Vì vậy, nếu họ nghèo, họ nên ngừng ăn và kiếm sống, bởi vì họ càng uống nhiều, họ sẽ càng nghèo. Ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Singapore và các quốc gia / khu vực khác, bạn có thể phải ngồi tù nếu bạn uống rượu khi lái xe. Ở Việt Nam, mức phạt hiện tại vẫn còn rất nhỏ. – >> Chia sẻ thông điệp của trang bình luận của bạn ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?