Cơ hội y tế và du lịch tại Việt Nam kể từ sau chiến tranh Covid-19

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với VnExpress.net) Việt Nam đã chiến đấu với dịch Covid-19 trong những tháng gần đây. Rõ ràng, có rất nhiều khó khăn và nguy hiểm đe dọa sức khỏe và tính mạng con người. Tuy nhiên, tình trạng này tạo ra cơ hội lớn cho đất nước. Ví dụ, như sau: Trước hết, trước đây, một số lượng lớn người vẫn tin rằng công việc chăm sóc sức khỏe và y tế của Trung Quốc là lạc hậu và yếu kém, nhưng ngày nay thì khác. Thẳng thắn mà nói, đất nước chúng ta không giàu, nhưng sức khỏe của chúng ta tương đối tốt. Đây là chính sách an sinh xã hội hàng đầu thế giới (cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế miễn phí cho những người bị nhiễm Covid-19; cung cấp sự tập trung và tập trung cho những người bị cách ly y tế Từ đó trở đi, mọi người sẽ được đảm bảo sức khỏe của đất nước. Sau đại dịch Covid-19, Việt Nam có thể trở thành điểm đến lý tưởng, thu hút nhiều bệnh nhân điều trị (đưa ngoại hối vào nước này). — -Thứ hai, trong thời kỳ khó khăn, ngân sách quốc gia vẫn eo hẹp, nhưng chúng tôi vẫn đang điều trị cho nhiều người nước ngoài bị nhiễm Covid-19 miễn phí tại Việt Nam, điều đó cho thấy lòng tốt và sự hiếu khách của người dân Việt Nam. , Bởi vì chúng tôi chứng minh rằng chúng tôi là một quốc gia an toàn và hiếu khách, trong khi các quốc gia khác có rất ít.

Thứ ba, dịch bệnh Covid-19 đã mang lại nhiều khó khăn cho nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là nông nghiệp và du lịch. Tuy nhiên, chúng tôi Nó không “tan vỡ”, nhưng luôn đoàn kết để vượt qua khó khăn.

Thứ tư, dịch Covid-19 đã tạo cơ hội cho người dân và các quốc gia của tất cả các quốc gia vướng vào quá khứ, gạt mọi thứ sang một bên và đoàn kết tất cả Chống dịch bệnh … Từ đó trở đi, nó sẽ góp phần vào hòa bình thế giới, ổn định, phát triển và hội nhập quốc tế sâu rộng (đặc biệt là Việt Nam, nơi thế giới có quyền hợp pháp) .- — >> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Ý kiến” tại đây .

Fan Fanhong Lawyer

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?