Mặt nạ giữa đau do viêm phổi-người

Có thông tin cho rằng một số công ty đã bị phạt 20-30 triệu đồng Việt Nam vì bán mặt nạ với giá cao gấp 7 lần giá của họ. Nhiều độc giả của VnExpress tỏ ra phẫn nộ vì tăng giá và lợi nhuận bất hợp pháp từ “thương nhân”. “Đồng thời, nên tăng mức xử phạt cho hành vi này:

Tình hình tình yêu của con người ở đâu? Sau kỳ nghỉ Tết, một bát mì và một đống rau, bây giờ dịch bệnh đã bùng phát, và sự khắc khổ của giá chém đã làm tăng sự can đảm. Mọi người phải hiểu rằng đây là về việc thu lợi nhuận bất hợp pháp, kinh doanh lừa đảo … Loại hình kinh doanh này dường như không có thiên đường hay trái đất, và không có lời khai tâm linh nào cả. Bạn phải có luật để xử lý.

Hailong Biography– – Lương tâm của họ ở đâu? Khi mọi người hy vọng rằng dịch bệnh viêm phổi cấp tính này sẽ chấm dứt, họ đã bán chúng với giá cao một cách lố bịch. Vào một ngày bình thường, một hộp 50.000 đồng có thể được phục hồi. Mọi người sẽ bị trừng phạt nặng nề.

Vũ Hà

Ăn mồ hôi của người khác, ăn dưới sự đau khổ của con người … Điều này hoàn toàn khép kín, và tiền phạt phải được nhân lên 10 (20-30 triệu đồng) Đối với họ, đây là một cơ hội kinh doanh, nhưng đối với người nghèo, nó rất khó khăn và kinh tế. Bây giờ, tôi phải làm việc một ngày để mua mặt nạ, vì vậy tôi phải lo lắng về cách mua mặt nạ phòng độc.

Anhtuan Le- — Cảnh sát kinh tế và quản lý thị trường rất cấp bách bị phạt tiền. Mặc dù ông đã nghỉ Tết, giá thực phẩm và đồ uống tăng mạnh, nhưng một xã hội như vậy không có lạm phát và ổn định kinh tế, khiến đất nước tăng lên.- -Tan Hong-Bạn nên yêu cầu tất cả các hiệu thuốc hoặc người bán mặt nạ hiển thị giá công khai. Nếu giá cao hơn giá niêm yết, mọi người có thể gọi đường dây nóng để cho người quản lý tiếp thị biết.

KNM

Bạn không thể tin vào sự dễ thương trừu tượng … Dịch tễ học, khuyến nghị thảm họa thiên nhiên khẩn cấp và các mặt hàng liên quan nên được bán với giá 10% giá thị trường. Vi phạm các trang web lưu trữ ánh sáng sẽ bị xử phạt hành chính và truy tố hình sự nghiêm trọng.

MrVantiennguyen189

Đối với hành động ích kỷ này. Các biện pháp trừng phạt là khoảng 5,5 triệu đồng Việt Nam, không là gì so với lợi ích họ rút. Các biện pháp trừng phạt nên dựa trên lợi nhuận bất hợp pháp thu được, và mức xử phạt nên cao hơn mức này để ngăn chặn các biện pháp trừng phạt. Bay)

Không chỉ nóng, mà còn mát mẻ. Tất cả các gia đình đã có giấy phép thương mại thiết bị y tế: tăng giá, đẩy giá lên và tiết kiệm hàng hóa vì lý do ích kỷ, dẫn đến thiếu hụt. Những hành vi này vi phạm tinh thần đàn áp của chính phủ Các biện pháp trừng phạt kinh tế mạnh mẽ như Nghị định số 100 có thể ngăn chặn đầu cơ và lợi nhuận bất hợp pháp.

Lý trượng

Kinh doanh là quá phi đạo đức. Nghĩ về điều này, bạn phải có nó ngay từ đầu Luật pháp nghiêm ngặt, hình thức kinh doanh này có thể làm bùng nổ giá cả và tận dụng cơ hội này. Những hình phạt nặng nề như Nghị định số 100 gần đây sẽ dần biến mất.

– Trung Nguyên

Giám đốc tiếp thị Cho kiểm tra trang bìa Và các nhà máy chăn nuôi ở đó, rất nhiều quyền lực để kiểm tra số lượng cửa hàng và hiệu thuốc bán mặt nạ, nếu họ sản xuất thường xuyên nhưng vẫn khiến giá tăng vọt, họ sẽ phải đối mặt với tiền phạt và tiền phạt cao, bao gồm cả hình sự Khởi tố. Do26111993

>> Chia sẻ trang bình luận của bạn tại đây.

Việt Thanh đã thu

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?