Trí tưởng tượng và tài nguyên rác thải cho phát minh

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Để phát minh, bạn cần rất nhiều trí tưởng tượng và rất nhiều rác. Trí tưởng tượng: Bạn nên yêu cầu tất cả những suy nghĩ của con người xuất phát từ trí tưởng tượng.

Tưởng tượng là dự thảo đầu tiên của suy nghĩ của con người. Sự hoàn hảo và thực tế của trí tưởng tượng phụ thuộc vào sự phong phú và rõ ràng của trí tưởng tượng. Nếu nhà phát minh không có đủ trí tưởng tượng, sẽ rất tốn kém để thử đi thử lại. Quá nhiều bản thảo thực tế được sử dụng. Nếu trí tưởng tượng phong phú và giàu trí tưởng tượng, thì sử dụng các bản thảo không thực tế có thể giảm chi phí.

>> “Trường học tạo ra đôi cánh cho các phát minh, chứ không phải các vấn đề kiểm tra”

Nó từng là một giai đoạn định kỳ. Thần thoại, giai thoại và sách tử tế đều có nhiều phát minh hơn và văn minh hơn. Ví dụ, các tạp chí gần nhất với Trung Quốc của chúng tôi là “Sự lãng mạn của ba vương quốc”, “Giấc mơ tà”, “Truyền thuyết về nước Mar” … Iran, truyện cổ tích của Ba Tư … và nhiều cuốn sách từ Israel. Nhiều nhà phát minh và người đoạt giải thưởng Nobel nổi tiếng với Kinh thánh, vì họ đắm chìm trong trí tưởng tượng với sức mạnh siêu nhiên và vô hình … Vì vậy, chúng ta phải quan tâm đến văn hóa và trí tưởng tượng của việc đọc sách. Rác: Để nhận ra cuộc sống, chúng ta cần rất nhiều tiền để tạo ra các nguyên mẫu và bản thảo. Chúng rất đắt cho đến khi có sẵn phiên bản thương mại chấp nhận được. Phát minh này rất tốn kém, đó là lý do tại sao hầu hết các phát minh đến từ các nước giàu và tốn rất nhiều tiền để thử nghiệm và nuôi sống đội ngũ. Đây là vấn đề sử dụng các phương pháp phát minh và thương mại hóa thay vì “phát minh lại”.

>> “Giáo sư và phó giáo sư nên tích cực hưởng lợi từ nghiên cứu và phát minh”. — Nhiều phát minh nhượng quyền chỉ cần sự cho phép của chúng tôi. Một số phát minh không yêu cầu giấy phép vì nhà phát minh không tính phí bản quyền, chẳng hạn như bộ nguồn AC của Nikola Tesla. Nhiều phát minh bị cấm vì nhà phát minh muốn giữ chúng cho mục đích riêng tư.

Sao chép, trộm cắp, chuyển giao công nghệ bắt buộc: Đó là về việc giảm chi phí đến một mức độ phù hợp và tìm ra cách mỗi phương pháp chiếm lĩnh thị trường. . Ví dụ: -Swiss đồng hồ với phát minh thạch anh là quá đắt. Nhưng Nhật Bản đã sớm sản xuất những chiếc đồng hồ giá rẻ tương tự để chiếm lĩnh thị trường thế giới.

Andrew Carnegie (nhà tư bản của ngành thép Mỹ) không phải là người phát minh ra thép, mà là một người có ý tưởng này. Bắt đầu từ thời đại thép để xây dựng những cây cầu thép, ý tưởng về một tuyến đường sắt đã đủ để sản xuất thìa, dĩa và đồ trang sức. Cuối cùng, Andrew Carnegie (Andrew Carnegie) đã đến nhà máy thép để cải tiến phương thức sản xuất và tăng năng suất. Vấn đề của chúng tôi là tìm một phương pháp sản xuất khả thi.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Ý kiến” tại đây.

Thanh Tuệ

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?