“Cuộc sống dịch thuật”

Trong sáu ngày qua, 43 trường hợp đã được ghi nhận. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh “chưa nêu ra vấn đề cô lập xã hội”. Độc giả của Fool đồng ý với quan điểm này: “Cô lập bây giờ là một thất bại về kinh tế. Nền kinh tế vừa mới hồi phục và hiện đang bị ảnh hưởng. Nếu có dân số tương đối cao, thì truyền thông phải mạnh mẽ. Giúp đỡ mọi người Hãy tự ngăn mình, đảm bảo cung cấp mặt nạ và nước để rửa tay để khuyến khích mọi người sử dụng nó, việc liên kết không còn cần thiết nữa, các hoạt động kinh doanh có cơ hội tiếp tục đóng vai trò, điều này nên được khuyến nghị, nhưng không bắt buộc, các công ty đã phải chịu đựng. ” .

— Thang Ngo, một độc giả có cùng quan điểm, đã chỉ ra lý do cho sự thiếu cách ly xã hội hiện nay: Từ virus này phát triển tốt và có thể dễ dàng lây lan trong môi trường nhiệt độ thấp. Đây là mùa hè, vì vậy chúng tôi rất phòng ngừa. Chỉ cần cấm vũ trường, quán bar, nơi mọi người lui tới và tụ tập trong phòng lạnh, dễ lây lan virus và bệnh viện cũng là nơi có nguy cơ lây truyền cao. Giải pháp “.

>>” Không gian Đà Nẵng là cần thiết ”

Nhấn mạnh rằng cuộc chiến chống lại Covid-19 là lâu dài, độc giả Nguyễn Nam khẳng định: “Tôi ủng hộ quan điểm này của bộ trưởng. Xu hướng chung ở đất nước này trong giai đoạn này chỉ là tách biệt xã hội, không còn bị cô lập hoàn toàn. Người ta xác định rằng cuộc chiến Covid-19 có thể kéo dài sáu tháng, một năm hoặc thậm chí hai năm, vì vậy không thể duy trì sự cô lập xã hội. “

– Trước khi nghĩ về sự cô lập xã hội, độc giả Han nói:” Chúng tôi Chúng ta phải cùng tồn tại với dịch bệnh ‘vì đồng bằng sông Cửu Long luôn chung sống với lũ lụt. Điều quan trọng nhất là chúng ta phải điều chỉnh cách sống một chút, và chúng ta không thể lo lắng (chúng ta phải sống rất chậm). Cách ly với thế giới bên ngoài. Hãy cố gắng điều chỉnh cuộc sống hàng ngày của bạn và chờ tiêm vắc-xin. Cách tốt nhất là uống thuốc.

Chúng tôi chỉ cần: hạn chế đi lại khi bạn don cần nó, không nên ném người khác đeo mặt nạ khi bạn đi ra ngoài, khử trùng và sử dụng Khử trùng bằng chất khử trùng, tuyên bố cẩn thận thời gian liên quan đến vùng dịch bệnh và tăng ý thức trách nhiệm của cộng đồng. Cũng giống như vậy, ngay cả khi Covid-19 đi lại trong cộng đồng, chúng ta phải đợi cho đến khi xuất hiện một loại vắc-xin đặc biệt để ký sinh trên cơ thể chúng ta. ” >> >> Chia sẻ ý kiến ​​bài viết của bạn trên trang ở đây. — Tóm Lê

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?