Hai tòa nhà kính vàng và sơ hở xây dựng khu định cư

Ánh đèn của tòa nhà 15 tầng chiếu rọi vào mặt người đi bộ, ngược lại vào buổi chiều. Khi hợp tác với chính quyền, chủ sở hữu của hai tòa nhà kính màu vàng ở Đà Nẵng đã không nhận lỗi vì thành phố “không chỉ định màu của kính trong thời gian cấp phép xây dựng”.

Một số độc giả chỉ ra:

Cơ quan cấp phép thiếu tính chuyên nghiệp và không chỉ định màu của kính, loại kính và thông số kỹ thuật cụ thể là chính xác, bởi vì nếu được viết như thế này, nhà cung cấp và nhà sản xuất cũng được chỉ định Không khác nhau. Tuy nhiên, có thể yêu cầu kính không ảnh hưởng đến môi trường đô thị. Bây giờ, khi đàm phán với các nhà đầu tư, mọi người có thể làm việc tốt.

Thiên Sinh

Đây là một lỗ hổng trong luật và quy định xây dựng, vì vậy chúng ta nên nói về nó để làm cho công ty không chính xác. Hơn nữa, khi nào dự án xây dựng kính hàng tháng không được cơ quan chức năng thông báo?

Có quy định cụ thể nào về độ chói của kính kiến ​​trúc không: mắt sáng như thế nào, có bao nhiêu phản chiếu trong phản chiếu nghệ thuật … mọi thứ đều phải rõ ràng.

Ngọc Phú Lâm

Đồng thời, các độc giả khác nghĩ rằng chủ sở hữu của tòa nhà kính không quan trọng nó là màu gì, nhưng nó không được ảnh hưởng đến ánh sáng chói và lóa mắt mọi người xung quanh:

Dù bạn làm gì, bạn phải xem xét Thẩm mỹ và tác động của nó đối với cộng đồng là bền vững. . Những tòa nhà cũ của thế kỷ trước cũng cuốn trôi những con bọ vàng xinh đẹp. Nhưng vôi có sự hấp thụ ánh sáng và không thể phản ánh tầm nhìn của con người. Màu vàng của thủy tinh giống như một tấm gương, phản chiếu tầm nhìn của mọi người và gây đau đớn.

Tong Bạch

Tất nhiên, không ai sẽ ép buộc hay hướng dẫn màu sắc. Tôi sẽ không ổn Chính phủ chỉ nên làm việc với các nhà thầu xây dựng để sửa chữa hoặc làm cho người đi bộ cảm thấy không thoải mái. Nói về phong thủy, tôi e rằng nó không phù hợp lắm vì nó sẽ gây khó chịu, nhưng nó sẽ không. Một lớp sơn mờ, chống phản chiếu có thể là hợp lý nhất.

Philip Việt

Ngay cả khi tòa nhà cho phép “không chỉ định màu của kính khi ủy quyền cho tòa nhà”, công ty phải đổi sang cốc khác. Bởi vì nó ảnh hưởng đến mọi người và có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của người đi đường (đây là mắt), mọi người cần phải sửa chữa nó. Nó phải được sửa chữa và thay thế bằng một kính màu khác.

LVT

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang “Nhận xét” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?