Fan Hou trở về quê hương “Leap” bóng đá Việt Nam

Sau khi Heerenveen thất bại trong việc xây dựng lộ trình phát triển cho hậu vệ vào năm 1999, câu lạc bộ Hà Nội vừa quyết định đưa Đoàn Văn Hậu trở lại. Nhiều độc giả của VnExpress nhận xét về trình độ thực tế của người chơi Việt Nam trong môi trường. Bóng đá châu Âu: Thành thật mà nói, tất cả các cầu thủ Việt Nam hiện đang được mời đến châu Âu đều vì mục đích thương mại, nhưng đôi khi nếu có, họ sẽ trở thành những cầu thủ có kỹ năng cao. Văn Hậu trở về quê hương. Tôi nghĩ nhiều người buồn, vì ít người chơi như anh có thể thành công ở lục địa già. Trên thực tế, so với người dân, châu Âu quá nghèo. Có thể một ngày nào đó chúng tôi sẽ giành được vé World Cup như Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, và sau đó chúng tôi hy vọng sẽ có một cầu thủ có thể đến châu Âu chơi bóng với sức mạnh thực sự.

Cô gái phố cổ

Pan Hou Cong Phương Cầu thủ bóng đá giỏi nhất bóng đá Việt Nam hiện đang chơi ở châu Âu, nhưng không ai đáp ứng các yêu cầu dự trữ cơ bản nhất, vì vậy họ không thể ở lại câu lạc bộ. Do đó, các cầu thủ bóng đá Việt Nam không thành công trong các trận đấu nước ngoài. Theo tôi, phải mất khoảng 15 năm để Việt Nam có một hoặc hai cầu thủ có thể chơi ở châu Âu, nhưng chỉ trong vị trí thứ nhất, thứ hai và thứ ba của họ. -Fan Hou trở về nhà với tình yêu và lý trí. Người chơi Việt Nam đến Châu Âu để đào tạo và trau dồi kỹ năng của họ, nhưng thành thật mà nói, không có người chơi nào của chúng tôi đủ sức cạnh tranh ở Châu Âu. Vân Hậu về nhà rất tốt. Không có gì phải hối tiếc. Tôi hy vọng anh ấy sẽ thành công trong cuộc đua tại Hà Nội. Sau khi ra nước ngoài thi đấu, bạn nên chọn các cuộc thi như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và họ có thể tham gia nhiều cuộc thi hơn. Bóng đá Việt Nam. Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội và Việt Nam không nên cố gắng chiến đấu. Đây là tài năng của Văn Hậu. Chúng ta không được quá ảo tưởng về tài năng của các cầu thủ. Bởi vì ở châu Âu, không giống như Việt Nam, họ thực sự rất tài năng. Vậy Văn Hậu là tốt.

Nguyễn Văn dung

Trên thực tế, trình độ và trình độ của người chơi Việt Nam vẫn không thể được chơi ở châu Âu. Phải có lộ trình thẻ đào tạo. nhiều năm. Các cầu thủ đội tuyển quốc gia hiện tại là những người tiền nhiệm tốt nhất. So với trình độ trung bình của các cầu thủ trong nước, Cong Pu và Fan Hou chỉ là những cầu thủ giỏi. Nếu bạn muốn chơi ở nước ngoài, bạn phải đi từng bước, từng thế hệ. Fan Hao và Cong Pang là một bước tiến, không phải là lộ trình chung để phát triển quỹ bóng đá. .

Baoduy87.actn

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Thanh Thế tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?