“Bóng đá Việt Nam chỉ là phong cách và không thể đạt đến mức tiêu chuẩn ”

Độc giả Phát Du cho biết khi đánh giá chất lượng của bóng đá Việt Nam hiện tại:

Tổng quan về bóng đá Việt Nam:

– Chúng tôi đứng đầu ở Đông Nam Á, nhưng chúng tôi chưa vượt qua Đông Nam Á. So với Thái Lan và Malaysia.

– Từ cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn, nền tảng của bóng đá Việt Nam chỉ là tầm trung của khu vực. Việt Nam đại lục chỉ ở mức trung bình và không thể “ngồi trên khay” với những nhân vật lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran hay Úc.

Nói tóm lại, bóng đá Việt Nam đang phát triển, nhưng nền tảng còn yếu, và không có gì để đảm bảo sự cai trị lâu dài trong khu vực. Ở cấp độ đại lục, hầu hết chúng ta đều bất ngờ. Nếu ông Park không còn dẫn dắt đội bóng, bóng đá Việt Nam sẽ như thế nào?

Đồng thời, độc giả của Phuquang Trieuly tin rằng bóng đá Việt Nam phát triển theo hình xoắn ốc: – Theo nghĩa biện chứng, bóng đá Việt Nam di chuyển theo hình xoắn ốc chứ không phải là một đường thẳng. Ở đó, mỗi “xoắn ốc xoắn ốc” (bóng đá) là một chu kỳ thể thao, được chia thành bốn giai đoạn: sụp đổ khủng khiếp, yếu đuối, phục hồi và phát triển mạnh mẽ, v.v., chu kỳ phát triển tiếp theo cao hơn giai đoạn trước (thậm chí Vào thời điểm đó) trong “cuộc khủng hoảng” hiện nay, chúng tôi cũng bị loại ở cấp độ lục địa, cao hơn khu vực Đông Nam liên tục bị loại bỏ trước đó. — Các đặc điểm về quy mô (về thời gian và quy tắc trò chơi) của từng “vòng xoắn” (giai đoạn) đều phụ thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan, trong đó nhóm yếu tố chủ quan của giáo viên và học sinh (huấn luyện viên và học sinh) là quyết định. Quay trở lại trạng thái “xoắn ốc” hiện tại, Việt Nam đã trải qua những yếu tố chủ quan mạnh mẽ nhất trong hai năm qua, vì vậy lần đầu tiên họ đã giành chức vô địch U23 châu Á (2018) và vô địch SEA Games 30 (2019), có thể coi là ” Thời kỳ “phát triển mạnh mẽ”. Tuy nhiên, cho dù chúng ta đã đạt đến “điểm quan trọng” của cuộc khủng hoảng, thì sự sụp đổ của đại lục là một dấu hỏi mở. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi kết quả của World Cup 2020 sẽ rõ ràng.

— Khi đánh giá màn trình diễn của Park Hyung Suk gạt trong hai năm qua, độc giả của Seraphiel đã chia sẻ quan điểm của họ về công thức chiến thắng: – Mặc dù huấn luyện viên có tâm lý chiến thuật Nhưng những người chơi don don có sức mạnh để thực hiện nó là vô ích. Nếu bạn muốn áp đặt các trò chơi cấp cao như Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc, bạn cần một thân hình và dáng người. Các cầu thủ Việt Nam chỉ là một số ít với hơn 1,8 triệu người, và những người còn lại thì thiếu cân và yếu. Mặc dù Messi chỉ cao 1,7m nhưng mật độ cơ bắp của anh ấy rất cao và cơ thể anh ấy trông rất đẹp, với 2-3 người không thể đứng vững. Những người bảo vệ Việt Nam Quảng Đông, Hàn Quốc và Nhật Bản chỉ có thể tiến lên.

Hiện tại, công thức chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam không còn là một cách để đuổi theo và phá hủy trò chơi. Đối thủ, nắm bắt cơ hội. Kể từ khi Thái Lan bắt chước cách chơi của người Nhật, khả năng đánh bóng chỉ là “0” vì chỉ mất 60 phút để thoát khỏi nó. Với cơ thể, gen và dinh dưỡng của Việt Nam, nếu bạn muốn nuôi dưỡng các vận động viên thống nhất xuất sắc như Nhật Bản, Úc và Hàn Quốc, bạn phải thêm một vài thế hệ nữa. Từ nay đến nay, phong cách này vẫn có thể khiến Việt Nam trở thành chiến thắng vĩ đại nhất.

Độc giả của Dong DA đã chia sẻ khi bình luận về hướng phát triển của bóng đá trong nước:

Nếu bạn đang nói về thành tích trong một khoảng thời gian, hình thức, bất ngờ, may mắn … hiệu suất và hiệu suất ở cấp đại lục, Việt Nam Có thể cười NHM, nhưng cuối cùng không có gì thay đổi. Để phát triển Việt Nam, Việt Nam phải ngay lập tức thay đổi V League, nhưng trước tiên họ cần phải có nhiều nhà quảng bá đầu tư hơn, điều này cực kỳ khó khăn đối với tổ chức nghiệp dư hiện tại. Không có một giải đấu tốt, không có lò luyện tập tốt và bị mất. Đừng lấy Croatia, Iran hay Uruguay làm ví dụ, vì trình độ và kinh nghiệm xuất khẩu ở nước ngoài của họ rất cao, khác với các cầu thủ Việt Nam sẽ đến Nhật Bản hoặc Hàn Quốc. Tôi phải dựa trên V League, nhưng với tốc độ này, tôi lo lắng rằng sẽ không có những thứ mang tính cách mạng trong 5 năm nữa.

– Thẳng thắn mà nói, miễn là bạn chấp nhận rằng bóng đá Việt Nam không lớn, nó không tốt bằng Thái Lan. Cái gì luôn mù? Nhìn thẳng vào vấn đề, bình tĩnh xem trận bóng đá Việt Nam và cảnh giác. Ví dụ, Bahrain bước vào vòng play-off World Cup 2006, nhưng thua Trinidad và Tobago, mặc dù nó không bao giờ được coi là top ten ở châu Á. Sau bước này, họ không có ngoại lệ. Việt Nam được xếp hạng trong top 15-20 năm 2018, nhưng trong trận chung kết U23 châu Á (năm mà các quốc gia dưới 21 tuổi gặp nhau), thực tế này thậm chí còn bất thường hơn.

>> Chia sẻ bài viết Đối với trang web tiếng Ý của bạnBình luận ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?