Chúng ta có nên tích lũy tiền trong khi chờ đợi bất động sản giảm xuống mức thấp nhất?

Xoay quanh câu chuyện về “lý do khiến giá nhà không giảm mạnh trong mùa phổ biến”, nhiều độc giả của VnExpress cho biết, bây giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào bất động sản:

Tôi đã bị cô lập hơn một tháng, nhưng hầu hết khách hàng đều mơ về nó. Giá giảm, rất nhiều người sẽ mắc nợ. Nó quá đơn giản. Tôi nghĩ rằng sẽ không có biến động lớn ở bất kỳ khu vực nào chỉ trong 1-2 tháng. Đã bao nhiêu năm sống và làm việc, ai không có dự trữ? Dù là 3 tháng hay 4 tháng, họ vẫn sống rất tốt, một người bí mật có thể bán đất với giá thị trường, một vị trí tốt sẽ có người mua trực tiếp hoặc vay ngân hàng … bằng nhiều cách. Hoặc bán những người chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ với một khoản đầu tư nhỏ. Theo tình hình hiện tại ở Việt Nam, sau sáu tháng cuối năm nay, bất động sản sẽ bùng nổ mạnh mẽ, các nhà đầu tư nước ngoài tin tưởng đầu tư vào Việt Nam, và tất cả các ngành sẽ tăng lên nhiều cấp độ. Giá đất có thể tăng gấp đôi, gấp ba hoặc bình thường. Bây giờ không có tiền mà không đầu tư là một sai lầm lớn.

Nguyễn Văn Triều

Đối với nhà phố, đây là thời điểm dễ mua nhất. Vì giá cả hợp lý, những người cần tiền để xử lý công việc sẵn sàng hạ giá dự kiến. Đừng chờ đợi đáy của bất động sản, bởi vì sau đó giá sẽ tăng mạnh trở lại. Ngoài ra, khi giá bất động sản thấp nhất, người mua thực sự sẽ khó mua chúng.

Minh Nguyễn

Có rất nhiều loại bất động sản trên thị trường, vì vậy có một số loại. , Loại giảm, giá bảo trì loại, loại sập hầm, tùy thuộc vào tác động của các yếu tố kinh tế đối với từng loại. Không ai mua những khoản lỗ lớn phát sinh từ bất động sản nghỉ dưỡng. Giá nhà chung cư đang giảm vì chuyển đổi trước đó và vì cung vượt cầu. Đất và nhà ở trong trung tâm thành phố sẽ tăng lên với nhu cầu thực sự về nhà ở, sự khan hiếm đất và đất dành cho người dân hơn là các nhà đầu tư, vì vậy nó sẽ không chịu áp lực đáng kể. Đây cũng được coi là một cách tốt để tiết kiệm tiền, vì vậy giá luôn cao.

Anhquanip6

Bất cứ ai muốn đầu tư, tiếp tục đầu tư, những người không có tiền và cần nó, những người tiếp tục hy vọng và những người cần tiền gấp có thể mua nó. Trong khi chờ giá đất giảm, cơ hội có vẻ mong manh. Giá đất hiếm khi giảm, chỉ tăng, và sau đó dừng lại tạm thời. Ngoài ra, bất động sản cũng có thể nhận được một nghìn tỷ đồng hỗ trợ.

Ulinksecret

Covid đã cho phép nhiều người tích lũy được rất nhiều tiền, vàng và tiền tiết kiệm. Khi tình hình Covid được cải thiện, mọi người không còn muốn sở hữu vàng, tiền và tiết kiệm, mà sẽ tràn vào bất động sản. Đến lúc đó, giá bất động sản sẽ tăng nhanh.

Dqmtrieu

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến ​​ủng hộ quan điểm này, vì vậy thị trường sẽ tiếp tục chờ đợi đáy của thị trường bất động sản:

Người bán đã không chịu áp lực trong vài tháng nhưng do áp lực phải trả nợ, nó có thể được sử dụng Không có đòn bẩy tài chính để dự đoán dòng tiền hoặc để quảng bá sản phẩm với giá dự kiến ​​để trưởng thành ngân hàng. . Theo sự phục hồi kinh tế trong và ngoài nước, áp lực sẽ tăng theo thời gian và đạt đến đỉnh điểm trong 12 tháng. Sau cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008, giá bất động sản đã giảm xuống mức thấp kỷ lục 60%.

Nam Bùi Hải

Ngoại trừ những người có tiền mua nhà, hầu hết các công ty bất động sản đã trả hết tiền lãi cho việc chuẩn bị. Các ngân hàng đang thắt chặt các khoản vay liên quan đến bất động sản, vì vậy rất khó để mơ về đòn bẩy hoặc danh mục cho vay. Chu kỳ 10 năm của sự bùng nổ của bong bóng bất động sản trở lại, và những người sớm thoát ra sẽ chỉ “lao đao”.

Bledjack

Các ngân hàng đã thanh lý một số lượng lớn bất động sản cho thấy rằng nếu giá không giảm, nó sẽ không giảm và thu được tổng. Vì vậy, tại sao không chờ đợi một cách lặng lẽ? Trong giai đoạn này, chúng tôi cũng sẽ tích lũy thêm vốn và lãi ngân hàng. Nếu đây là trường hợp, chờ đợi sẽ còn tốt hơn. So với các cuộc khủng hoảng khác, khi các nhà đầu cơ không thể trả lãi suất, bất động sản sẽ giảm trong 1-2 năm. Chỉ sau 1-2 tháng không hấp thụ. Tiền trong tay vẫn là một cơ hội và mọi người nên giữ bình tĩnh.

Người sói

Loại thế giới này có tác động sâu rộng và sâu rộng đến nền kinh tế của Việt Nam (đặc biệt là Hoa Kỳ), điều này rất quan trọng. Tổng sản phẩm quốc dân của Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu chiếm gần một phần ba Việt Nam. Bạn nghĩ gì về suy thoái kinh tế và giá nhà đất cao? Chu kỳ đóng băng đã đến và sẽ đạt đến đỉnh điểm vào năm 2022. Giá vẫn chưa giảm vì các nhà đầu tư vẫn có thể mua được khi họ được ba tháng tuổi. Xin vui lòng chờ đến cuối năm nay và đầu năm 2021-2023 để xem họ có phải cắt lỗ và trả ngân hàng không?

Trái cây

Tôi tin rằng giá nhà đất sẽ trở lại giá trị vào đầu năm tới. Thật vậy, đây không phải là một thế giới ảo tưởng như hai năm qua – Ông DVH – Việt Nam kiểm soát tốt dịch bệnh, đây là tin tốt cho cộng đồng chăm sóc sức khỏe, nhưng don don giống nhưKhi đó nền kinh tế sẽ tốt hơn năm 2019, bởi vì chúng ta là một nền kinh tế mở. Ngay cả khi thế giới đã được kiểm soát, tình hình khủng hoảng vẫn tồn tại và mức độ nghiêm trọng của nó phụ thuộc vào thời điểm dịch bệnh sẽ kết thúc sớm hay muộn. Bất động sản cũng không ngoại lệ, bởi vì hầu hết mọi người không có đủ tiền để mua với giá hiện tại. Rất ít trong số họ yếu về tài chính. Tôi đã làm việc quá sức, vì giai đoạn bất động sản từ 2008 đến 2013 nên có ý kiến ​​cá nhân như vậy.

Việt Trần

>> Chia sẻ bài viết của bạn lên trang “Nhận xét” tại đây. — ThanhLê toàn diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?