Đeo khẩu trang y tế cho bác sĩ

Nhiều nhân viên y tế cho biết rất khó để hết mặt nạ y tế khi điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19. Độc giả buồn chia sẻ: “Tôi là một y tá. Tôi đi xe buýt đi làm mỗi ngày. Tôi chỉ đeo mặt nạ để che mũi và miệng. Luôn có một chai nhanh trong túi. Tôi chỉ có thể sử dụng nó. Mặt nạ y tế, phòng bệnh, đeo khẩu trang đúng cách, thay vì sử dụng khẩu trang y tế khi làm việc trong bệnh viện và các môi trường khác, bạn cần vệ sinh tay, vệ sinh môi trường sống, tránh những nơi đông người và cải thiện sức đề kháng cơ thể. Mọi người, tất cả chúng tôi xin chân thành cảm ơn. “

– Chia sẻ mục tiêu đáng lo ngại là không có đủ mặt nạ y tế, độc giả Tui Tui chia sẻ:

” Tôi là một nhân viên y tế, mặc dù không ở COVID- 19 Trong đội phòng chống dịch bệnh, nhưng mỗi ngày, chúng tôi phải đối mặt với nhiều bệnh nhân và gia đình của bạn. Môi trường bệnh viện không an toàn, nhưng chúng tôi hiện đang sử dụng khẩu trang bằng vải vì chúng tôi có thể mua được khẩu trang y tế. Nó chỉ được sử dụng làm ưu tiên cho đội phòng chống dịch bệnh, phòng cấp cứu, phòng hồi sức và phòng phẫu thuật. Tôi mong được hành động để cung cấp mặt nạ. Đây là sự bảo vệ cơ bản nhất cho các nhân viên y tế như chúng tôi. “

Hỗ trợ các bác sĩ của Bộ Y tế yêu cầu mặt nạ xuất khẩu. . Độc giả Xiyang, xác nhận: Từ khi dịch bệnh bùng phát, cả gia đình tôi đã sử dụng mặt nạ vải. Tôi biết rằng mặt nạ y tế đang bị thiếu hụt, vì vậy tôi không muốn ép mình mua chúng. Có nhiều biện pháp phòng ngừa khác mà không cần phải dựa vào mặt nạ hoặc các biện pháp khác, chẳng hạn như tự tăng cường sức đề kháng, miễn dịch dinh dưỡng có được thông qua bổ sung, vv An toàn và hiệu quả, hiệu quả hơn nhiều so với mặt nạ y tế “.

“. Đây cũng là thông điệp đã được gửi đến thế giới lần trước. Vui lòng sử dụng khẩu trang y tế cho bác sĩ và bác sĩ. Những người làm việc trong bệnh viện sẽ liên hệ chặt chẽ với các trường hợp. Mọi người có thể cần 10 chiếc xe trở lên mỗi ngày. Để tránh lãng phí, chúng tôi đã sử dụng mặt nạ vải và mua hàng tá mặt nạ xoay. Sau vài tuần dịch, chúng tôi cho chúng vào máy giặt. Nói .

Đồng thời, nhiều độc giả cũng đề xuất các giải pháp để bổ sung mặt nạ y tế được cung cấp cho các bác sĩ và độc giả hàng đầu chống lại dịch bệnh. Độc giả của Buiminhbang2017 chia sẻ:

“Để xuất khẩu các doanh nghiệp sản xuất, vui lòng liên hệ trước với Bộ Y tế để bán 30 triệu đơn vị hoàn chỉnh và sau đó bán chúng trên thị trường dư thừa. Về vải 3-4 lớp có ion bạc kháng khuẩn Mọi người nên mua mặt nạ. Trước hết, các bác sĩ tiền tuyến bảo vệ người dân. Chúng tôi vươn lên mang chiến tuyến tốt nhất và mạnh nhất để chiến đấu với Covid-19 của kẻ thù. Tôi tin rằng mọi người đồng ý rằng cả nước sẽ đánh bại dịch bệnh này. “- – Đánh giá về tầm quan trọng. Về việc quản lý kinh doanh mua bán khẩu trang y tế trên thị trường hiện nay, độc giả Quang Lê đề xuất:

“Đề xuất ban hành quy định về đình chỉ bán khẩu trang y tế dưới nhiều hình thức trên thị trường mở (chỉ cho phép bán mặt nạ) Đáp ứng tiêu chuẩn chống nhỏ giọt), có kế hoạch tăng sản xuất và sản xuất hai loại mặt nạ trong thời gian ngắn nhất, đủ để đáp ứng nhu cầu thị trường. Miễn thuế nguyên liệu sản xuất mặt nạ và thuế nhập khẩu máy móc, giảm thuế, kinh doanh miễn thuế, cơ sở sản xuất.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang bình luận tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?