Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: ��֪������������ in D:\wwwrootwp\wp_40\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.pubgduo.com/wp-content/uploads/2020/08/07/637323695283331497.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: ��֪������������ in D:\wwwrootwp\wp_40\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

“Mất cân đối kinh tế vì vốn chảy vào bất động sản ”

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Có vấn đề với sự phát triển của bất động sản và sự phát triển của các phần khác của đất nước: thủ đô của đất nước. Đầu tư bất động sản quá mức sẽ dẫn đến cạn kiệt nguồn vốn trong các lĩnh vực khác. Bất kể quy mô, hầu hết các công ty bất động sản phụ thuộc quá nhiều vào các khoản vay ngân hàng, vì vậy giá bóng đẩy giá cao hơn so với thực tế. Nếu có một mức giá giả, nó đủ để trả lãi cho ngân hàng vì chính các nhà đầu tư đã vay quá nhiều tiền, và ngân hàng cũng thấy lợi nhuận đáng kể từ các kênh đầu tư bất động sản bơm vốn vào khu vực. -Covid-19 đã gây ra sự gián đoạn trong cung và cầu bất động sản trong vài tháng đầu năm 2020. Đặc biệt là khi đất nước bước vào thời kỳ cô lập xã hội, tất cả các giao dịch và giao dịch tập trung gần như bị đình trệ.

Dưới ảnh hưởng của cơn bão “Covid-19”, thị trường vẫn đang phải đối mặt với những thách thức như thắt chặt các khoản vay thế chấp, thắt chặt các thủ tục giấy phép đầu tư xây dựng và hàng tồn kho. Chất lượng cao, nhưng không đủ cung cấp nhà ở giá rẻ. “Tác động kép” mang đến một loạt vấn đề cho các công ty cũng như người mua và nhà đầu tư.

>> “Giá nhà đất càng cao và giá trị nhà càng cao thì tình hình kinh tế càng tồi tệ. Mặt khác, dòng tiền bất động sản không tạo ra giá trị gia tăng trong chu kỳ. Nền kinh tế của một quốc gia như vậy có thể xuất hiện trong 10-20 năm nữa. So với các nước trong khu vực, rất khó để cất cánh. Thay vì đầu tư tiền vào bất động sản, tốt hơn là đưa nó vào sản xuất, kinh doanh, đầu tư công nghệ, bắt đầu … để phát triển nền kinh tế đất đai toàn cầu. Việt Nam có thiếu vốn trong giai đoạn phát triển không?

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Nhận xét”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?