Những đứa trẻ đi học sớm hơn, những gì đang xảy ra?

Liên quan đến câu chuyện về một đứa trẻ không học lớp một vì đi học lớp một, độc giả đã hỏi ba câu hỏi: Nhiều người thường nghĩ rằng họ rất tử tế và chỉ trích người khác vì bất kỳ lý do gì. Nếu bạn nhìn vào tình huống, đứa trẻ thực sự đáng thương. Mọi người đều cảm thấy tiếc cho tình huống này, nhưng để đổ lỗi cho bất cứ ai ở đây, chúng ta phải suy nghĩ và nói chính xác để không làm tổn thương người khác.

Trước hết: Đứa trẻ đã vượt quá thời hạn sớm, vậy ai chịu trách nhiệm cho những gì đã xảy ra?

Thứ hai: Ai sẽ trả tiền cho giờ làm thêm và ai nên nghỉ ngơi bây giờ? Nó có hoạt động vào thứ ba không?

— Các thông báo và lời nhắc nhở về nhóm phụ huynh trong lớp cũng là để cảnh báo mọi người, làm sao một đứa trẻ có thể biết rằng mình đã bị tổn thương tinh thần?

Bạn cũng có lý do của riêng mình, vì vậy việc đưa ra các quy tắc chung có lợi cho tất cả mọi người. Mọi người phải tuân theo một nền tảng trung gian, và cho dù ai đổ lỗi cho nó, đừng tạo ra ngoại lệ. Bởi vì tất cả mọi người là một ngoại lệ, những gì khác là cần thiết?

>> Phải để lại một ngôi sao đỏ trong trường

Độc giả Dang Khoa Bùi khuyên học sinh cách đối phó với giai đoạn đầu khi đến trường:

– Dù bạn nói thế nào, không ai sai với cha mẹ và nhà trường. Cha mẹ phải đi làm trước khi con đi học, vì vậy hãy nhân cơ hội này để cho con đi học sớm.

Trường chủ nhà phải tuân thủ các quy tắc và quy định của trường đón trẻ và bảo vệ thời gian nghỉ ngơi của trẻ em. Sinh viên bán trú, nếu bạn cho sinh viên học sớm hơn, sẽ rất ồn ào và không ai quan tâm, giống như bạn muốn đi chợ bất cứ lúc nào.

Phụ huynh nên cho con đi học sớm hơn 15 phút. Nhà trường phải cung cấp quyền truy cập vào cửa và những nơi cho phép học sinh chơi, trò chơi, phòng đọc sách hoặc khu vực được chỉ định.

Phụ huynh không đủ thời gian để đi làm Nếu bạn phải đi ngủ sớm hoặc sớm, bạn nên liên hệ với ban giám hiệu nhà trường . Sẽ không bao giờ có một vấn đề lớn như vậy ngày hôm nay.

Khi nào chúng ta không thể nói về nó? trường nào? Hay là giáo viên thích nó bây giờ? Mỗi thế hệ và thời đại đã thay đổi cách sống của họ và học cách bắt kịp với thời đại. Không nên so sánh với nước ngoài, vì nước ta vẫn còn nghèo và không thể tán thành Viêng Chăn. Chúng tôi cần chia sẻ và hỗ trợ tất cả những điều này để chăm sóc con cái của chúng tôi ở trường.

>> Chia sẻ suy nghĩ của bạn bài viết trang ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?