Gửi sinh viên qua lại giữa các nghi ngờ

Vào trưa ngày 26 tháng Tư, 59 quận đã gửi học sinh trở lại trường vào tháng Tư và đầu tháng Năm. Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa quyết định. Trong năm học 2019-2020, hơn 22 triệu sinh viên trên toàn quốc vừa hoàn thành tuần học thứ 20 sẽ đi nghỉ và nghỉ Covid-19. Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi trình độ học vấn hai lần. Độc giả của VnExpress vẫn bày tỏ sự lo lắng: kết thúc năm học là trước khi kết thúc năm học vào ngày 15 tháng 7, tức là muộn hơn một tháng rưỡi so với năm đó. Lo lắng:

– Hiện tại, không có nhiều người bị nhiễm vi-rút này một lần nữa, vi-rút này nguy hiểm như thế nào. Nếu chúng ta nới lỏng bài kiểm tra và tái xuất hiện nguy cơ của dịch bệnh thứ hai, Việt Nam sẽ đánh bại trận chiến và sẽ khó duy trì được trình độ kinh tế hiện tại. Đối với một học sinh bị nhiễm căn bệnh này, có khoảng 500 trẻ em trong toàn trường và 500 gia đình liên quan, tương đương với 1.000 người trong độ tuổi lao động. Tôi có hai đứa con đi học, và mặc dù tôi làm việc chăm chỉ ở nhà, chúng vẫn cảm thấy an toàn khi chúng khỏe mạnh. Chúng ta nên chậm lại, nhưng hãy chắc chắn. Nhìn vào Hoa Kỳ, tỷ lệ lây nhiễm của sinh viên đại học tham dự bữa tiệc vượt quá 90%. Số người chết ở Hoa Kỳ ngày nay nhiều hơn ở Trung Quốc bao nhiêu lần?

Vut Breathocvan

Học là cần thiết, nhưng học sẽ khiến bạn ốm và đau hơn. Nó gần giống như thu hẹp khoảng cách xã hội thông qua tăng trưởng kinh tế, hoặc áp dụng quản lý chặt chẽ hơn để bảo vệ cuộc sống của mọi người. Cái nào là cần thiết nhất?

Mai Hoa

Do tình hình tích cực của loại virus này, việc học sinh quay trở lại trường bây giờ sẽ rất khó lường. Chúng tôi hy vọng rằng thành phố này và tất cả các tỉnh trong cả nước có thể chú ý đến việc đảm bảo sức khỏe cho tất cả trẻ em của chúng tôi.

Toitrung789

>> Có quá sớm để trẻ trở lại trường không?

Có một quan điểm trái ngược rằng sau khi Việt Nam ban đầu kiểm soát sự lây lan của căn bệnh, nhiều người ủng hộ học sinh trở về nước càng sớm càng tốt:

Tôi rất lo lắng cho những đứa trẻ ở tuổi đi học của mình, sau tất cả, họ đã rời đi Hơn ba tháng. Đồng thời, Việt Nam đã ổn định các trường hợp này, vì vậy tôi nghĩ điều quan trọng là phải kiểm soát chúng càng sớm càng tốt, và chúng nên đi học vào đầu tháng Năm. Lớp học buổi sáng, lớp học nửa buổi chiều, kéo dài đến 2m, hạn chế thảo luận trong giờ học, đeo khẩu trang trong giờ học, có vách ngăn bàn ăn … Làm việc chăm chỉ, tôi nghĩ chúng ta nên hạn chế nhiễm trùng trong môi trường học đường. Hồng Hân: Chính phủ có các biện pháp phòng ngừa tốt. Mọi người cảm thấy sợ hãi và có ý thức phòng ngừa. Nguyên nhân gốc rễ của bệnh tật trong cộng đồng là rất nhỏ. Trong thời gian này, tôi là đối tượng của sự vâng lời khi còn nhỏ và tôi có ý thức hơn người lớn. Chúng tôi nghiêm khắc với trẻ em, nhưng chúng tôi nghiện người lớn. Mọi thứ đều có ngưỡng, dựa trên thông tin dữ liệu để đánh giá tình huống, không dựa trên cảm xúc. Học sinh nên được đăng ký lại, và quyết định nên được đưa ra ở giai đoạn tiếp theo.

Nguyễn

Ngăn ngừa các bệnh bên ngoài. Tuy nhiên, nó là cho học sinh đi học nội bộ, và tất cả các hoạt động nên trở lại bình thường càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, trong những trường hợp bình thường, cần kèm theo công việc phòng ngừa: đeo khẩu trang mỗi ngày, rửa tay và đo nhiệt độ cơ thể. Các lớp học phải được tách ra và không thể được sử dụng cho các hoạt động toàn trường.

– Đại lý, văn phòng và nhà máy cũng phải cách ly từng xưởng, từng bộ phận và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với lớp học. khác nhau. Toàn xã hội nên đeo mặt nạ khi giao tiếp, và tránh các sự kiện và cuộc họp lớn nhưng không cần thiết. Trong các sự kiện và cuộc họp này, cần xây dựng các quy định để ngăn chặn dịch bệnh. Nếu một ổ dịch xảy ra, ngay lập tức cách ly nhóm để điều trị. Nền kinh tế không thể rơi vào khủng hoảng, nếu không người dân và chính phủ sẽ không có nguồn lực để tồn tại, chứ đừng nói đến việc chống lại dịch bệnh. Và đàn áp. Dịch tốt. Đã đến lúc học sinh đi học và công nhân đi làm. Đất nước đã bước vào giai đoạn sống thử và có nhận thức cao về việc phòng ngừa bệnh Covid. Điều tôi lo lắng là hàng ngàn người Hoa ở nước ngoài đã trở về Trung Quốc. Tất nhiên, họ sẽ phải tự cô lập, nhưng số lượng đông đúc có thể gây ô nhiễm chéo. Tôi nghĩ rằng ngoại trừ những người lao động nước ngoài đã hết hạn, tất nhiên họ nên được chọn, và sinh viên quốc tế không nên quay lại. Đây là lý do tại sao cần phải đảm bảo sinh viên mới.

Quốc Khánh Bùi

>> Giải pháp này có thể đảm bảo khoảng cách giữa các học sinh là 1,5 m

Đồng thời, các giải pháp khác là các giải pháp chung để đảm bảo học sinh trở lại trường an toàn Mục

Nếu bạn gửi học sinh trở lại trường, bạn cần đảm bảo những điều sau:

1. Kiểm soát nguồn bệnh ngoại lai: Bây giờ số lượng người vào rất ít, và tình hình dịch bệnh ở nước này rất phức tạp.

2. Đảm bảo vệ sinh tốt: Tình trạng của nhà vệ sinh và lớp học quá nghèo nàn và bẩn thỉu, che đậy tình trạng khó xử định kỳ. Một lần nữa mỗi năm. Hiện tại, trẻ ở cấp 1 và 2 không rõ lắm. Các trường công lập có cơ sở vật chất kém, quản lý yếu và không có chi phí. Trường vệ sinh tốt hơn.

3. Nếu trường có tình huống như vậy, nó phải có rủi ro và kế hoạch. Ví dụ, cần có hướng dẫn cụ thể và quy tắc trách nhiệm để tránh tình huống này cho đến khi trách nhiệm được quy cho bên kia. Tôi hy vọng rằng cuộc sống sẽ dần ổn định, nhưng chúng ta phải sống một cách có ý thức và có trách nhiệm, nhưng tình hình cũng giống như đánh tay.

Trúc Nguyễn

Gửi trẻ đến trường phải được thực hiện theo từng giai đoạn, bắt đầu với bạn bè cao cấp và sau đó là tất cả các cấp. Có hai cấp độ học tập để hiểu:

1. Trẻ mẫu giáo ở độ tuổi này không có nhận thức về nguy cơ mắc bệnh. Các con tôi luôn nói với bố mẹ “Đi ra ngoài và đeo khẩu trang, nhớ lấy ra 2-3 miếng, tháo chúng ra và thay chúng ngay lập tức, cách đó khoảng 2m, rửa tay thường xuyên …”. Tuy nhiên, khi đi học, con của bạn có ý thức đeo mặt nạ thường xuyên và nói cách xa 2 mét không? Chưa kể trường nội trú.

2. Chu kỳ đầu tiên cũng nên được chia thành các đợt nhập học hàng tuần: năm đầu tiên, năm thứ hai, năm thứ ba và năm thứ tư để theo dõi sức khỏe của học sinh từ nhiều tỉnh sống ở Hoa Kỳ. phòng ký túc xá. Nếu một số lượng lớn sinh viên đăng ký và bỏ lỡ một trường hợp, trường đại học sẽ ngay lập tức được coi là một dịch bệnh.

Chúng tôi phải gửi bạn, con bạn, con bạn đến trường. Nhưng đừng dành một chút thời gian trong 1-2 lớp học. Phải mất nhiều tháng để “chiến đấu với kẻ thù” và đổ sông xuống biển. Dịch bệnh không thể đoán trước.

Phương

>> Chia sẻ trang bài viết đánh giá của bạn ở đây.

Lê Phạmsynthétisé

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?