“Xem một bộ phim Việt Nam, tôi nghĩ có một cảnh bên ngoài.”

Một bộ phim hay cần văn học tốt, kịch bản hay, nhạc hay (làm nhạc nền), chụp ảnh tốt (liên quan đến lựa chọn bối cảnh), đạo diễn giỏi (nhập vai, cắt cảnh, thiết lập) ……— -Trong ngắn hạn, phim là sự hợp nhất của bản chất nghệ thuật khác. Bất kỳ bộ phim mà không có bản chất là không phù hợp để làm một bộ phim.

Khi mọi người làm một bộ phim Harry Potter, ba diễn viên trong bộ phim này chưa bao giờ làm một bộ phim, và họ là trẻ em. Mũi không sạch và anh chưa theo học trường đào tạo nghệ thuật nào. Nhưng họ vẫn thực hiện tốt.

– Vì vậy, những cô gái nóng bỏng xuất hiện trong phim, những cô gái nóng bỏng nên tốt hơn, bởi vì họ có những cảm nhận riêng ở độ tuổi đó. Diễn xuất của các diễn viên Việt Nam không cứng nhắc, không phải diễn viên, mà là đạo diễn không nghiêm túc.

>> Tại sao Khiên vàng “Công tố viên” không phổ biến như Harry Potter trên thế giới?

Diễn viên của bộ phim cảnh đã trao chiếc điện thoại di động của nữ diễn viên, rồi đưa tay ra để chụp ảnh rạp xiếc trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời”, khiến khán giả ngạc nhiên. Cảnh tương tự ở Việt Nam là không đáng kể. Tôi không biết điện thoại đã bị rơi bao nhiêu lần do bị bỏ lỡ, khiến nó trông giống như một cảnh “thực”.

— Tôi đã ném nó ra và sử dụng … ba cảnh để nhanh chóng quay. Nếu các diễn viên không thể làm điều này, việc thuê một diễn viên đóng thế để làm điều đó giống như lừa dối khán giả.

Những bộ phim hành động của Thành Long luôn diễn ra những cảnh xấu cuối cùng, không có chương trình. . Ông Jackie Chan, ý định tốt bụng là cho mọi người biết rằng việc quay phim không hề đơn giản và những cảnh thành công không biết điều gì đến và đi.

Phải mất vài năm để làm một bộ phim. Phim, ngược lại, chúng tôi làm một vài phim mỗi năm. Do giá thuê diễn viên cao và chi phí quay lại các cảnh, mọi người đã chi hàng triệu đô la cho các bộ phim bên ngoài.

Mức lương của một diễn viên không phụ thuộc vào thời gian quay của bộ phim. Làm phim truyện hay phim nhanh, kiếm tiền là như vậy. Các diễn viên càng tài năng và số lượng cảnh quay càng ít, tốc độ quay càng nhanh, giúp giảm chi phí làm phim và làm cho mức lương của họ hợp lý.

>> >> Vì các công thức toán học, học sinh Fan đã trở thành một chủ đề lớn

Sau năm 1978, nền kinh tế Hàn Quốc bước vào nền kinh tế thị trường, và nghệ thuật (bao gồm cả phim ảnh) phải tự túc và không còn chịu sự quản lý của nhà nước. Được cấp. Mặc dù tham gia vào thị trường, mọi người vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt và không bị ám ảnh bởi công chúng như phim Việt Nam. Một số công nghệ. Đối với phim Việt Nam, tôi xin lỗi, xin vui lòng xem chúng, nhưng có vẻ như xem một bộ phim trong một cảnh ngoài trời, và thậm chí các kỹ năng diễn xuất không tốt như kịch, định hình lại.

Kịch (hoặc tổng thể) vẫn có kỳ vọng nhân vật cao, bởi vì mọi người không thể thực hiện mọi thứ, nhưng phim thì khác. Bộ phim càng “thật” thì càng thành công.

Do đó, để làm một bộ phim “thực sự”, trước tiên bạn phải có một studio. Xưởng phim là nơi mọi người xây dựng một sân khấu theo nội dung của bối cảnh, không phải ở Việt Nam, mà thuê nhà làm nền theo ý muốn.

Giống như phim xác ướp Ai Cập, tất cả các đền chùa, di tích lịch sử, di tích tôn giáo đều được mô phỏng trong phim, nhưng anh ta được phép đi bộ xung quanh, quay võ thuật, phá hủy bức xạ … trong những khu bảo tồn này. Không phải như vậy. Mượn các di tích văn hóa thực sự để làm phim sẽ dẫn đến việc bị ép buộc (có lẽ vì sợ phá hủy các di tích).

>> ‘Khái niệm câu chuyện của Jin Dong không phù hợp ở phương Tây. “

Công nghệ sản xuất, thiết bị và cơ sở sản xuất phim ngày càng tự động hóa và được vi tính hóa cao. Tuy nhiên, công nghệ chỉ có thể giúp mọi người tăng tốc và tối ưu hóa công việc nhanh chóng, nhưng công nghệ không thể thay thế cảm xúc của con người .

Do đó, các bộ phim nghệ thuật giá rẻ luôn chiếm ưu thế. So với các bộ phim bom tấn có chi phí cao, giá phim rất cao. Đạo diễn của nhà làm phim đã giành được giải thưởng cho việc sửa đổi tên của mình trước khi làm phim thị trường. Đạo diễn và đạo diễn là ẩn danh, vì vậy bộ phim này cũng ẩn danh.

Nghệ thuật Việt Nam dần theo xu hướng “vô nghĩa”, theo sở thích phi nghệ thuật, và bộ phim cũng không ngoại lệ. Nếu không có diễn đàn để bình luận, Chỉ trích các tác phẩm nghệ thuật nói chung, đặc biệt là phim ảnh, nghĩa là không ai bị chỉ trích. Những người sáng tạo nghệ thuật ở Việt Nam vẫn coi công chúng là gà công nghiệp. Họ có được họ cho ăn không? Ăn như thế và phàn nàn bị cấm.

Giống như bóng đá, lớn Hầu hết các bộ phim Việt Nam được tài trợ bởi các nhà tài trợCó những hình ảnh hiển thị logo của nó) hoặc quảng cáo vào thời gian chính trên TV, nhưng thực tế không thể kiếm tiền bằng tiền công. Danh tiếng là một bộ phim thị trường, và thiên nhiên vẫn được trợ cấp một nửa.

Không sống bằng vé Oscar, yêu cầu này hơi cao .

>> Chia sẻ bài viết và viết trang bình luận của bạn ở đây .— Tôi là

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?