Làm thế nào để yêu cầu bảo hiểm xe máy thành công?

Độc giả của Kouty bắt đầu với lý do tỷ lệ thanh toán bảo hiểm chỉ là 6%. Lý do chính là người mua bảo hiểm không hiểu nội dung, lợi ích và phương thức mua bảo hiểm. Nhận tiền bồi thường:

Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình trong bảo hiểm xe máy bắt buộc. Bạn tôi và tôi đã tham gia bảo hiểm hai lần. Tôi nghĩ mọi người không được bảo hiểm chủ yếu vì họ không được tư vấn kỹ. Chúng tôi không biết phải làm gì trong trường hợp xảy ra tai nạn. Điều này ngăn cản mọi người hưởng quyền lợi hợp pháp sau khi mua bảo hiểm. Trong thực tế, bảo hiểm rất có lợi.

Được bảo hiểm xe máy thực sự rất đơn giản. Do một tai nạn giao thông, tôi đã nộp đơn xin bồi thường bảo hiểm hai lần và đã trả tiền bồi thường.

Tôi đã gặp một tai nạn nghiêm trọng lần đầu tiên. Đối thủ của tôi bị gãy chân và xương của anh ta bị lộ ra. bên ngoài. Trong ngôi trường này, bạn luôn gọi phòng cấp cứu, để xe ở đó và sẽ có cảnh sát đến vẽ tại chỗ. Sau đó, bạn đến cảnh sát khu vực và yêu cầu một tài liệu nêu rõ lý do bảo hiểm. Những người bị thương sau khi xuất viện cũng sẽ được xác nhận. Bạn nộp tài liệu cảnh sát, tài liệu xuất viện, chứng minh thư, bảo hiểm, bằng lái xe và các tài liệu khác cho công ty bảo hiểm. Sau khi hoàn thành quá trình này, nếu số tiền khoảng hàng chục triệu đô la, bạn sẽ nhận được bảo hiểm 100%.

Tôi đã nhận được một vụ va chạm nhẹ lần thứ hai, nhưng kẻ thù vẫn chiếm lấy ngôi đền. Tình huống này rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi cho tổng đài của công ty bảo hiểm. Ngay cả khi không có ai trả lời điện thoại, bạn vẫn cần thực hiện một vài cuộc gọi làm bằng chứng khi bảo hiểm gây khó khăn hơn trong tương lai. Sau đó, bạn chụp lại hiện trường xung quanh vụ tai nạn, rồi yêu cầu những người có mặt làm chứng. Xin đừng hỏi mọi người trên đường, đừng hỏi những người có nhà gần đó để dễ kiểm tra. Các tài liệu còn lại luôn giống nhau, và bạn sẽ được bồi thường.

Đây là kinh nghiệm của tôi sau khi được bảo hiểm hai lần trong các vụ tai nạn giao thông đường bộ. Hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

>> Chia sẻ bài viết của bạn lên trang “Nhận xét” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?