Cô lập “ theo yêu cầu ” là phức tạp

Trước khuyến nghị “sử dụng khách sạn và khu nghỉ dưỡng làm nơi cách ly với Covid-19”, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng lựa chọn này không khả thi vì nó sẽ gây gánh nặng lớn cho bác sĩ và bác sĩ và gây khó khăn cho công chúng. Quản lý:

Sự đồng tâm, nhất quán và các chuẩn mực sẽ xây dựng niềm tin của mọi người trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh. Đây là điều quan trọng nhất. Nếu có một khoản giữ (phí bổ sung), nó sẽ tạo ra tiền thuê (trong trường hợp thiếu hụt chung, được hưởng lợi từ nhiều tài nguyên hơn). Tại thời điểm này, nhiều người sẽ không tập trung vào sự cô lập nhàn rỗi. Mặc dù không có bằng chứng về ô nhiễm chéo, chúng ta nên kiểm soát cẩn thận các tiêu chuẩn y tế trong khu vực cách ly.

Vương Công

Tôi không đồng ý cách ly kiểm dịch có điều kiện để thu phí theo yêu cầu. Họ đã đi ra ngoài và trở thành một đại dịch, một đại dịch toàn cầu, một lực lượng y tế và một lực lượng hậu cần. Nếu bạn tạo một khu vực cách ly theo nhu cầu của bạn, sẽ có nhiều thứ, chẳng hạn như: nhân viên y tế phải được huy động đến thăm, cảnh sát, an ninh, kiểm soát, nhân viên đăng ký, lệ phí …………- Tôi nghĩ rằng thời điểm hiện tại, chỉ cần điều chỉnh khoảng cách. giữ sạch sẽ. Vì đất nước chúng ta vẫn còn nghèo và ngân sách hạn hẹp, nếu ai có đủ khả năng chi trả, xin hãy quyên góp cho Quỹ chống đại dịch Covid-19 của Bộ Y tế.

Lê Trương Giang

Tôi không đồng ý rằng các dịch vụ kiểm dịch riêng biệt có thể được tính theo yêu cầu. Bởi vì các tướng vô hình sẽ gây ra sự phân chia giai cấp trong thời đại phổ biến này. Đã đến lúc mọi người đoàn kết và phát huy tinh thần yêu nước của mọi người. -Chúng tôi sẽ không phân biệt đối xử với bất cứ ai. Và, nếu cần thiết, chúng ta phải táo bạo để mọi người có thể nỗ lực nhỏ trong tình huống hiện tại. Những người có khả năng quyên góp có thể giảm bớt gánh nặng cho xã hội. Đối với người nước ngoài, chúng ta nên tính chi phí y tế mà không có phí cách ly.

Hoàng Thủy

Trong trung tâm cách ly, có các chi nhánh, nhưng không phải tất cả. vị trí. Các hoạt động xã hội trong khu vực cách ly có thể dễ dàng được chuyển giao, nhưng đó là gánh nặng cho các bác sĩ hiện tại đang làm việc quá sức ở vùng sâu vùng xa.

Lê Quang Toàn

Nếu có một khoản phí, một số người sẽ nghĩ rằng đây là một dịch vụ, và các yêu cầu giống như ở trong khách sạn. Nó có nghĩa là “Tôi trả tiền, vì vậy tôi phải được phục vụ …”. Chưa kể rằng đội ngũ y tế sẽ không thể chăm sóc cho những người muốn trả tiền cho sự cô lập của họ. Tóm lại, nó sẽ khó khăn.

Thị Tuy

Đồng thời, những người khác ủng hộ đề xuất này, khi họ nghĩ rằng đó sẽ là một giải pháp để giảm gánh nặng cho ngân sách để ngăn chặn dịch bệnh:

Vẫn còn rất nghèo, ngân sách còn hạn chế, nên còn nhiều Nó là cần thiết để cô lập những người có thể đủ khả năng và tính phí dịch vụ. Vấn đề sức khỏe ở nước ta là chất lượng bác sĩ rất cao, nhưng cơ sở vật chất rất kém, dẫn người giàu sang các nước khác để chữa các bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn bởi bác sĩ trong nước. Đó là một điều tốt để cung cấp dịch vụ và nhận thêm thu nhập cho các bác sĩ, nhưng bạn có đồng ý không?

Vnkt

Tôi đồng ý với nhu cầu thiết lập khu vực kiểm dịch dựa trên phí để cắt giảm chi phí, xã hội hóa và sử dụng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng không cần thiết. -Nguyên Thị Bình

Người Việt Nam đi du học và sống ở nước ngoài nên được chào đón hoàn toàn và tránh thời trang. Họ chẳng nợ gì đất nước. Ngay cả về tiền bạc, họ là những người quyên góp tiền cho Việt Nam thông qua kiều hối. Không có gì sai khi chọn một nơi ấm áp để yêu.

Nhưng nếu bạn mở lòng, bạn sẽ cảm thấy tốt về bản thân. Trong thời gian cách ly, tất cả các khía cạnh (đặc biệt là cơ sở hạ tầng) cần được chú ý và cung cấp cho họ những điều kiện tốt nhất. Bởi vì họ cũng chuẩn bị chia sẻ chi phí với đất nước trong trường hợp khẩn cấp hiện tại.

Trần Thanh Trúc

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang “Nhận xét”. — ThanhLê toàn diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?