Đã đến lúc mở lại dịch vụ karaoke?

Trước khi có được thông tin, văn phòng chính phủ sẽ báo cáo Thủ tướng đề nghị mở dịch vụ câu lạc bộ khiêu vũ và karaoke. Độc giả Cao bày tỏ sự không đồng ý: “Ít nhất ba tháng, vui lòng mở lại dịch vụ. Tại thời điểm này, chúng tôi nên mở lại dịch vụ. Tập trung vào việc kiểm tra và loại bỏ các dấu hiệu khuyết tật từ Covid-19 có thể đóng một vai trò nhỏ. Các bài học của Hàn Quốc vẫn còn đó và không nên bị đánh giá thấp và chủ quan. Ngoài ra, do suy thoái kinh tế hiện nay, mọi người lo lắng về việc chi tiền để ngăn chặn trong mùa dịch bệnh. Các khoản vay, vì vậy tiền sẽ không được sử dụng cho các dịch vụ không cần thiết này “. Lần này, trái với lập luận, độc giả Ducknews cho biết: Không có sự lây nhiễm nào trong cộng đồng và các ngành công nghiệp khác trong 47 ngày qua và nó đã trở lại bình thường. Việc mở lại các dịch vụ karaoke là công bằng. Trước khi bị lây nhiễm trong gia đình, không cần phải hát vì nhiễm trùng. “. Độc giả Thanh Tinh khẳng định rằng họ có cùng quan điểm:” Karaoke là một dịch vụ giải trí lành mạnh, là nơi để chia sẻ và giao tiếp gần như ở Việt Nam Dịch bệnh của mọi người thuộc mọi tầng lớp và lứa tuổi đã được kiểm soát tốt, và tất cả các ngành công nghiệp và dịch vụ được phép hoạt động ổn định, giờ là lúc để tiếp tục tất cả các hoạt động dịch vụ karaoke, đủ để ổn định nền kinh tế và tạo ra điều khoản mới cho công nhân. Công việc “.

>> Quán bar có đủ an toàn để tiếp tục kinh doanh không?

Làm nổi bật tác động tiêu cực của việc tiếp tục lâu dài. Các hoạt động karaoke đã bị dừng lại sau thời gian, độc giả của Hoànghang8391 chia sẻ:” Điều này thật nực cười Có, nhà hàng và quán bia rất bận rộn. Bạn có thể chia sẻ cốc, đũa và bát, nhưng karaoke trong phòng riêng không được phép. Ngôi sao? Nó đã rất ồn ào. Ngành công nghiệp của chúng tôi đã đóng cửa gần ba tháng. Biết cách kiếm tiền để nuôi sống gia đình, chi phí là bao nhiêu? Có ai quan tâm đến mức độ mất mát? “.

Cung cấp giải pháp Để cung cấp dịch vụ karaoke, hộp đêm đã hoạt động trở lại. Người chơi Mario nói thêm:” Karaoke là một nhu cầu hợp pháp và lành mạnh. Họp bạn bè, tiệc tùng, sinh nhật, đối tác … Mọi người đều bước vào quán karaoke, không ồn ào. Tôi cũng đồng ý rằng tất cả các ngành công nghiệp giải trí đều có phần tiêu cực về mặt này, nhưng karaoke lành mạnh hơn hộp đêm hoặc quán bar. Nếu dịch vụ karaoke mở cửa trở lại, hộp đêm cũng có thể được xem xét để mở cửa sau. Điều quan trọng, karaoke là một nhu cầu chính đáng và lành mạnh của nhiều người (đặc biệt là nhân viên văn phòng như chúng tôi).

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận.

Thanh toàn diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?