“Các học sinh không thể ngồi cách nhau 1,5 mét.

Sở Y tế khuyến cáo tất cả học sinh, học sinh, giáo viên và nhân viên nhà trường phải đeo khẩu trang khi về nhà và đi học. Nhà trường phải đảm bảo rằng khoảng cách tối thiểu giữa học sinh tiểu học và học sinh tiểu học là 1,5m. Dựa trên điều này, tùy thuộc vào tình hình thực tế của mỗi lớp, một hoặc hai học sinh có thể sẵn sàng ngồi vào bàn hoặc ngồi xuống để đảm bảo duy trì khoảng cách tối thiểu trong các hoạt động chung của giáo viên (học sinh).

Độc giả Linhlinh437 bình luận về sự thiếu nhu cầu này: “Chính sách này là hoàn toàn không thể. Các nhà lãnh đạo và chuyên gia thân mến. Nếu bạn vẫn không an toàn, tốt nhất nên nghỉ ngơi, nhưng Nếu bạn cho nó, thì bạn phải chấp nhận rủi ro. Tất nhiên, khi học sinh đến trường, trường phải tạo điều kiện cho sự an toàn của họ, nhưng nếu lớp học được mở rộng như thế này, các cơ sở là đủ, các trường tư sẽ không nói vậy, nhưng công khai Trường học là một vật tế thần. Điều bình thường là có 50 học sinh trong mỗi lớp. Một số nơi không đủ phòng và họ cũng đã xâm chiếm vào thứ bảy. Chúng ta đi học ở đâu sau giờ học? Không đề cập đến các học sinh nhảy và nhảy. Hãy chắc chắn rằng họ cách nhau 1,5 mét? – – Mọi người đều nghĩ về sinh viên và không chú ý đến giá nhà đất. Một số người nói rằng giáo viên luôn nghỉ làm, nhưng họ không biết họ sẽ làm việc, khi sinh viên tham dự các cuộc họp thường xuyên không ở trường, có thể trong khi họ đang chuẩn bị. Trong các khóa học trực tuyến, họ phải kiểm tra điện thoại và máy tính 17 giờ mỗi ngày. Bây giờ đến 3-4 bài học, có ai trả nhiều tiền hơn cho họ không? Họ cũng là con người và cần bảo vệ cuộc sống của họ. – Một điều quan trọng khác là Chính sách đón người lạ quá sớm. Có thể chấp nhận cho học sinh đi học, nhưng có lẽ vấn đề chính đối với họ không phải là trường học, mà là cấm các chuyến bay quốc tế. Lý do chính khiến gần 300 người ở Việt Nam bị lây nhiễm là các chuyến bay quốc tế. Người đó có thể suy nghĩ cẩn thận “. Đồng thời, độc giả Langio chia sẻ, Điều này không khả thi, không khó. Các tỉnh có rủi ro lớn nhất có mật độ học sinh cao nhất trong các lớp học. Khoảng cách giữa các học sinh là 0,3-0,5m và khoảng cách giữa các học sinh là 1,5m. Khoảng cách, khu vực trường học bây giờ phải tăng ít nhất 3-5 lần. Đây là quy tắc “.

” không thể, nghĩa là học sinh phải đeo mặt nạ, cách nhau 1,5 mét, mỗi lớp không quá 20 học sinh, hai thành phố như Hà Nội Đông như thành phố Hồ Chí Minh (số lượng luôn hơn 40 “học sinh / lớp”, đây thực sự là một vấn đề khó khăn, khó thực hiện “, độc giả của Phạmvanchung519 nói thêm.

>> Nếu học sinh trở lại trường từ đầu tháng 5 thì sao? – — Mặt khác, độc giả Nguyễn Anh Đan đã đánh giá những thiếu sót của tổ chức giáo viên chuyên sâu trong các lớp học chuyên sâu hoặc tách lớp: “Giáo viên đang dạy một lớp, và bây giờ nó tách ra. Hai lớp phải được chia. Ví dụ, nếu một Giáo viên trung học có 18 bài học mỗi thứ bảy, nếu bạn chia nó cho 2, giáo viên nên có 12 bài học mỗi tuần, 36 bài học mỗi bài học. Giáo viên phải dạy mỗi tuần trừ ngày chủ nhật Đối với 6 lớp, giáo viên sẽ dạy thêm 19 lớp, một tháng (nếu có bốn tuần), giáo viên sẽ dạy thêm 76 lớp nữa. Sau đó, họ có trả tiền cho 76 lớp bổ sung không? “.- — Là một giáo viên, độc giả Trần Vũ Quyền cũng bối rối trước những quy định mới: “Tôi là giáo viên cấp ba. Tôi thấy rằng khi đạt đến một số lớp trong trường, học sinh không thể cách nhau 1,5m. 46 học sinh mỗi lớp Do đó, cách duy nhất là chia lớp thành một nửa, nhưng bạn tìm thấy không gian để đáp ứng yêu cầu này ở đâu? “. Đồng thời, liên quan đến quyết định của học sinh trở lại trường và các quy tắc đi kèm, theo độc giả Ruan De Toàn cho biết: Một người là để giữ học sinh ở nhà, nhưng nếu họ ngồi trong trường và ở cùng một lớp trong 35-45 phút, thì họ cách nhau 5 mét và đeo mặt nạ ba lớp. Khi một đứa trẻ bị nhiễm bệnh. Ngoài ra, trường học gần như quá tải. Điều kiện từ xa đến từ đâu? Đối với phân chia lớp, giáo viên có thể dạy gấp đôi so với giáo viên bình thường không? “- Khi đánh giá các quy định gửi học sinh đến trường, xin vui lòng Đọc Nguyễn Văn Tâm lớn tiếng: “Nếu bạn trở lại trường học, bạn phải chấp nhận mọi rủi ro. Trong lớp, ngay cả khi cách nhau 1,5 m, họ không thể kiểm soát tình hình trong giờ nghỉ, nhưng sự khác biệt này có thể gây ra nhiều khó khăn khác Ví dụ, giáo viên phải dạy hai lần, nhiều trường cao đẳng bình thường đã đăng ký vào buổi sáng và buổi chiều, sau đó lên trường và trường học.Trường nội trú không bao gồm trường nội trú, vì vậy phụ huynh nên gửi con cho cô ấy. Bạn đang gửi cô ấy ở đâu bây giờ? … “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây đến trang” Nhận xét “.

Thành Lêsynthétisé

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?