“Sử dụng rượu để trừng phạt ăn trái cây” chỉ là một cái cớ

Đối mặt với những lo ngại về việc “ăn trái cây để uống rượu”, nhiều độc giả của VnExpress bày tỏ ủng hộ các biện pháp trừng phạt mới và chỉ ra rằng “ăn trái cây” không phải là lý do chính đáng để tăng nồng độ cồn:

— Họ chỉ cố gắng chứng minh việc uống rượu Hợp lý để họ lái xe về nhà, vì ngưỡng nào là an toàn? Theo tôi biết, những người chỉ uống một chai cũng say và vẫn bị sốc. Một chai rượu sản xuất gần như không có rượu. Nếu đó là lý do để ăn trái cây, Bộ Y tế trả lời rằng hàm lượng cồn này sẽ tan trong vòng 15-20 phút sau khi ăn, và nó phải được tiêu thụ với số lượng lớn để sản xuất rượu (có thể vài kg). Tôm hấp bao nhiêu rượu? Thử hỏi xem có gì không? Điều này thật ý nghĩa.

Một vấn đề khác, cảnh sát giao thông sẽ chỉ dừng lại dựa trên hành vi lái xe của người điều khiển phương tiện (không ổn định, không ổn định hoặc bên ngoài quán bar …). Nếu bạn nhớ chính xác, bạn sẽ sợ bị thổi bay. Tôi đã xem một vài clip và nhiều người đã thổi chúng một cách tự tin, và kết quả đều được đặt thành “0”, tiếp tục, không vấn đề gì. Hơn 30 quốc gia / khu vực đã áp dụng mức này là “0” và tôi hoàn toàn đồng ý. Tôi đã từng uống rượu và lái xe trong nhà, nhưng tôi đã ngã xuống một lần. Vì lý do này, tôi đi taxi. Đôi khi, khi tôi cảm thấy làm việc quá sức, tôi từ chối uống rượu, ở trong phòng tập thể dục, giữ sức khỏe và tiết kiệm tiền. Tôi chưa bao giờ nghe nói rằng ăn trái cây sẽ bị trừng phạt vì uống rượu. Thật vậy, những người biết rượu tranh luận. Đối với việc uống vào sáng hôm sau, nên suy nghĩ kỹ trước khi uống.

Ruan Đinh

Hãy nghĩ về nó, hình phạt là hợp lý, bởi vì chúng tôi không xem xét việc tập trung vào uống rượu và lái xe. Trên cơ sở của một người bình thường, nếu nồng độ cồn cao sẽ gây mất kiểm soát và tai nạn thì anh ta nên ăn gì?

Badg79- — Nói một cách khoa học, cách ăn thức ăn có đường được chuyển hóa một phần thành rượu. Tuy nhiên, đối với tất cả các loại trái cây và thực phẩm không cồn, hàm lượng đường chuyển thành rượu rất thấp (ngay cả khi mức tiêu thụ là lớn nhất). Con số này nhỏ hơn ngưỡng phát hiện của máy dò hơi thở cồn của cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ. Mọi người đều thoải mái.

Nguyễn Châu

Chúng tôi thường bảo vệ những gì chúng tôi làm vì hầu hết mọi người không biết chúng tôi rất rõ ràng. Chúng tôi dành quá nhiều thời gian để tìm kiếm những khoảng trống để tránh sai lầm. Thay vào đó, xin vui lòng tuân thủ luật pháp và sự nghiêm ngặt của nó. Nếu bạn ăn trái cây và bị rượu thổi bay, bạn có thể viết một cách an toàn vào nhật ký của mình: “Tôi ăn trái cây và không uống trước khi lái xe.” Nếu bạn đúng, thì bạn không có gì phải lo lắng.

Tuấn Hoàng

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Bình luận” tại đây.

Tóm Phạm

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?