Tôi nghi ngờ số người thực sự bị nhiễm nCoV ở Vũ Hán

Tại Vũ Hán, thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc và các khu vực lưu hành bệnh viêm phổi, nghi ngờ về tính chính xác của các bộ dụng cụ xét nghiệm được sử dụng để chẩn đoán viêm phổi Covid-19 đang gia tăng:

Độc giả của Do Mai nhận xét:

Nếu bạn chú ý , Bạn có thể thấy rằng số ca nhiễm nCoV thực tế ở Vũ Hán đã được hơn một tháng. Thống kê: Có 11 triệu người ở Vũ Hán. So với tỷ lệ phần trăm của tổng dân số, tỷ lệ người đi du lịch nước ngoài trong một tháng là rất nhỏ, nhưng có nhiều người ra nước ngoài để tìm nhiễm virus. Điều này chứng tỏ rằng virus đã lan sang cộng đồng Vũ Hán trước khi dịch bệnh được công bố tại Trung Quốc. Sự nguy hiểm của virus nằm ở sự lây lan mạnh mẽ của nó, khiến hệ thống chăm sóc sức khỏe nặng nề không còn chỗ để điều trị cho những bệnh nhân đã gây ra cái chết.

Độc giả Đinh Đình cho biết: dữ liệu về số người được chữa khỏi và số người chết vì vi-rút. Do đó, nếu ước tính của các nhà khoa học bên ngoài Trung Quốc là đúng: theo Theo ước tính của Imperial College London, Vũ Hán chỉ phát hiện và xác nhận một trong 19 trường hợp nhiễm coronavirus., Vương quốc Anh, ngày 31 tháng 1, Số người chết thực sự là gây sốc. Số liệu thống kê của chính phủ Trung Quốc là do những lỗ hổng trong quá trình thử nghiệm. Nhiều chuyên gia cũng cảnh báo rằng hàng chục ngàn người ở Vũ Hán có thể bị nhiễm nCoV vì con số của chính quyền thành phố chưa đến 20.000 vào thời điểm đó. -Những độc giả của Pingfa đã tuyên bố: Con số chính xác là minh bạch. Đồng thời, các quốc gia cũng đang mở cửa để cung cấp hỗ trợ y tế nhằm mang lại hy vọng cho sự kết thúc của đại dịch.

Người đọc tinh tinh: Trung Quốc không biết chắc chắn, vì khả năng của nó đã đạt đến giới hạn. Số lượng các trường hợp tăng hàng ngày là số lượng các trường hợp họ có thể phát hiện, chứ không phải số lượng các trường hợp ẩn, vì vậy hãy nhớ rằng Nhật Bản chỉ có thể phát hiện 300 trường hợp mỗi ngày.

Một số độc giả lo lắng rằng bài kiểm tra không hoàn hảo khi độ tin cậy của nCoV là:

Độ tin cậy của bài kiểm tra vẫn chưa được 100% và trong tình huống lộn xộn như vậy, do không đủ hiểu biết về Convid-S ‘ , Khả năng xảy ra lỗi là rất cao. Do đó, những đánh giá của các chuyên gia về thời gian cao điểm của dịch là rất không chính xác.

Than Thanh Hội

Phát hiện không chính xác là một lỗ hổng nghiêm trọng làm suy yếu các biện pháp phòng ngừa. Ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật. Bạn phải rất cẩn thận để không quá chủ quan, vì rõ ràng số liệu thống kê chính thức khác xa với tình hình thực tế và rất khó để tưởng tượng kích thước của tảng băng trôi của WHO được đề cập.

Thanh — >> Chia sẻ trang “bình luận” của bạn được đăng ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?