Tôi đã đi đến một trường học bổ sung và tiền lương của tôi ít nhất bằng với tiền lương của chồng tôi ở một trường đặc biệt

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Thành công của một người phụ thuộc vào việc họ có học trường dạy nghề không? Tất nhiên, tôi không phủ nhận rằng những sinh viên này đã được giáo dục nhiều hơn ở một số môn nhất định, nhưng bù lại, họ đang đánh mất tuổi thơ mà họ xứng đáng, thay vì nhảy vào xếp hàng và cạnh tranh với họ. Thành tích của các sinh viên khác. Tôi là sản phẩm của các khóa học giáo dục thường xuyên 2003-2006 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Nha Trang. Tôi cũng đã làm bài kiểm tra tại một trường trung học cơ sở ở Sài Gòn, nhưng vì giáo viên nhàm chán và không dạy các chuyên gia phù hợp, tôi đã dành 70% thời gian để “đi học” trong căn tin của trường. Năm ngoái, tôi bỏ học và đi nước ngoài với chồng. Hiện tại, mức lương quản lý của tôi tương đương với một giáo viên người Anh (cao nhất trong năm thứ năm), ít hơn 10% so với mức lương văn phòng của chồng tôi.

Tôi đã rút tiền lương nhiều lần, rồi lại học tại một trường đại học Anh. Nhưng mỗi năm tôi được thăng chức và tăng lương, nên tôi ngần ngại. Vào đầu năm, tôi đã đề nghị với hiệu trưởng rằng nếu anh ấy muốn dành 3-4 năm để tiếp tục học, anh ấy nói rằng công ty sẽ cho tôi học bổng để đi học, nhưng tiền đề là học và làm việc ở đây. Đồng thời. 80% thời gian của tôi ở công ty là dành cho việc học và 20% thời gian dành cho việc giúp công ty đào tạo nhiều người hơn và quản lý các dự án mới mà tôi chịu trách nhiệm.

>> ‘Tôi chỉ là đồng nghiệp của tôi. Chồng tôi là người Ireland và đang học từ trường tốt nhất cho đứa trẻ rẻ nhất nước. Sau khi tốt nghiệp, mẹ vợ phải bán một căn hộ để trả tiền học phí, nhưng sau khi tốt nghiệp, anh thích khám phá châu Á với mức lương giảng dạy trung bình. Sau vài năm làm việc tại Hàn Quốc, cuối cùng anh ấy đã chọn được chuyên ngành Y phù hợp với sở thích của mình.

Nhà tôi đại diện cho hai loại hình giáo dục trong xã hội, và đã đạt được kết quả mong đợi cùng nhau. Chứng minh rằng thành công của con người phụ thuộc vào cuộc sống và ý chí, trường kiên nhẫn, không chỉ các trường chuyên nghiệp ba năm hoặc các trường đại học quốc gia tốt nhất. Do đó, sinh viên nên sử dụng thời gian của mình để tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ. Đừng đi vì theo đuổi những thành tích có thể bán những người trẻ tuổi.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây như một trang bình luận.

HồngHoàng

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?