Công ty giám sát giao thông – một giải pháp cho tắc nghẽn giao thông

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Để giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, tôi muốn thêm một điểm. Ý tưởng để giúp đỡ là thành lập một “xã hội kiểm soát giao thông”:

Tình trạng pháp lý: công cộng hoặc riêng tư (cần khuyến khích sự tham gia của tư nhân)

Nhiệm vụ chính:

Đầu tiên. Trung tâm điều khiển giao thông (như tên công ty): Thu thập dữ liệu và hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau (như hệ thống camera tự động thành phố, người quay phim công ty và video công ty). Mọi người bị sa thải …), sử dụng công nghệ hoặc trí tuệ nhân tạo để xử lý thông tin. Sau đó, thông tin này sẽ nhanh chóng được phổ biến đến mọi người trên đường phố thông qua các phương tiện truyền thông (phát sóng, Internet, v.v.), yêu cầu họ theo dõi. Tuyến đường nào, để không gây tắc nghẽn giao thông (hiện tại, các thành phố lớn đã thực hiện một phần nhỏ của kế hoạch trong chương trình phát sóng, nhưng nó không chi tiết và hiệu quả). 2. Gửi ảnh vi phạm luật giao thông đến cục cảnh sát giao thông để xử phạt: Nhiếp ảnh gia của công ty sẽ ghi lại hình ảnh rõ ràng của người vi phạm (nếu có thể, người vi phạm sẽ vi phạm luật giao thông, biển số hoặc người vi phạm khuôn mặt) và thời gian và địa điểm cụ thể.

3. Đấu giá tại các bãi đậu xe quanh thành phố: Bạn có thể tính một khoản phí nhất định tại đây để lưu trữ các phương tiện vi phạm giao thông.

Chi phí hoạt động:

Trước hết. Phí đỗ xe thu thập từ các khu vực đậu xe xung quanh thành phố.

2. Khấu trừ một phần tiền phạt từ công ty hoặc những người vi phạm các quy tắc và sử dụng nó như một quỹ khen thưởng (quỹ đủ để trả chi phí thuê người để quay video) và thưởng cho những người gửi hình ảnh giả đến trung tâm. )

Tầm quan trọng của hoạt động của công ty:

1. Hạn chế hoặc tránh ùn tắc giao thông.

2. Phát hiện và trừng phạt giao thông. Bằng cách hạn chế các hành vi tiêu cực (như tham nhũng hoặc quấy rối trong cảnh sát giao thông), tội phạm sẽ nhận thức rõ hơn (hình phạt lạnh). Từ đó, mọi người sẽ tuân thủ luật pháp đường cao tốc.

3. Tạo cơ hội việc làm cho những người lao động nghèo chưa tìm được việc làm (tuyển dụng tiếp viên xe hơi hoặc nhiếp ảnh gia đường phố với phương tiện ghi âm đơn giản và thuận tiện). -4. Sử dụng quỹ đất bỏ hoang hoặc các dự án chưa hoàn thành để thiết lập bãi đỗ xe gần khu vực đô thị để thực hiện hiệu quả kinh doanh và trả nghĩa vụ thuế quốc gia.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trong phần bình luận tại đây .

Thái Sơn

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?