“ Do HLV HAGL thua Hà Nội ”

Độc giả Xuân Thanh Lê đã chỉ ra khi đánh giá lý do thất bại của Hà Nội HAGL tại Hà Nội rằng ba vấn đề lớn nhất của đội bóng miền núi là:

“Vấn đề của HAGL là thể lực như một huấn luyện viên (thi đấu) và bản chất của các cầu thủ V-League: –

Giả sử chất lượng cầu thủ của HAGL ở mức trung bình, thể lực đã trở thành một vấn đề lớn kể từ thời U19. Để được thăng hạng V League, trong tất cả các trận đấu của HAGL, họ hầu như luôn thua trận khi được bật, một số cầu thủ Tốc độ có thể tốt, nhưng sức mạnh của họ rất thấp. Nếu các cầu thủ bóng đá biết rằng dù chất lượng kỹ thuật, đá mạnh, không đủ mạnh và không áp đảo, họ sẽ không bao giờ tạo ra một vị trí thực tế. Tính cơ động .

– Phong cách chơi: Huấn luyện viên của HAGL vẫn đang nỗ lực để nâng cao hiệu quả của cú đá từ cự ly gần. Trong hai mùa giải đầu tiên, tôi rõ ràng có thể có phong cách chơi này (kiểu thua cũng là Không tệ), nhưng họ đã không tham gia ba trận mùa trước và mùa này. Không có sự khác biệt giữa họ và các đội khác. Bây giờ, HAGL cũng chơi ở cự ly trung bình (nếu họ muốn chơi bóng đá ngắn, họ phải tập thể dục liên tục, nhưng sức mạnh của họ rất yếu, vì vậy sức mạnh của họ rất yếu, vì vậy họ rất yếu. Họ có thể làm điều này.)

– Trọng tài V-chất lượng giải đấu không cao. Các đội thi đấu để cắt đinh sắt. HAGL hiện đang đá và rút lui. Các vận động viên của HAGL có thể lực thấp và không thể chơi nhanh, và không thể tránh được như thế Một vụ va chạm như Hùng Dũng hay Quang Hải (hai người tập thể hình nhỏ, nhưng rất sức chịu đựng). Điều này sẽ dẫn đến hoạt động chậm và hiệu quả thấp.

Kết luận: Tôi chỉ hy vọng rằng huấn luyện viên có thể thay đổi từ vấn đề sức khỏe đầu tiên HAGL .

>> ‘HAGL rất nặng nề vì Đức muốn xuất khẩu cầu thủ

độc giả Hiếu Nguyễn cũng tin rằng vấn đề lớn nhất của HAGL là vị trí huấn luyện viên trưởng. Ông chỉ ra:

“HAGL Vẫn có người tốt, nhưng không kịp. Một cầu thủ giỏi phải có một huấn luyện viên tâm lý và biết cách sử dụng mọi người để cải thiện bản thân trong mỗi trận đấu. Bóng đá không chỉ là câu hỏi về sức mạnh, mà còn là câu hỏi về ý chí và sự hòa hợp giữa mọi người. Cần phải hiểu đầy đủ điểm mạnh và điểm yếu của người chơi và huấn luyện viên, không chỉ để hiểu người chơi, mà còn cho phép người chơi đối phương sử dụng người cho các trò chơi và giao dịch. Bóng đá có vẻ đơn giản, nhưng đó là về việc hiểu chiến thuật, sử dụng trí óc của bạn để hiểu mỗi cầu thủ cần chơi ở đâu, cầu thủ nào có thể ngăn chặn đội của bạn và lập kế hoạch. Hỗ trợ lẫn nhau để phòng thủ và tấn công chính xác.

HAGL là một nhóm những người tài năng và có kỹ năng, chưa tìm được nền tảng đúng đắn, người hướng dẫn đúng đắn và tinh thần trách nhiệm đúng đắn. Mặc dù huấn luyện viên nước ngoài rất xuất sắc, nhưng họ không hiểu đầy đủ suy nghĩ và tham vọng của người chơi, không đồng ý với ngôn ngữ và sẽ không thu hút người chơi với tâm lý bất ngờ. Nếu HAGL có những huấn luyện viên xuất sắc, hiểu biết và hiểu biết, hiểu được ý tưởng của các cầu thủ và phải tổ chức theo sở trường của họ và phải vượt qua khả năng của họ, thì đội sẽ khó đánh bại họ. Ngược lại, nếu các cầu thủ thành thạo, nhưng huấn luyện viên có ý kiến ​​tồi và không hiểu từng cầu thủ thì giáo viên nước ngoài cũng sẽ “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn lên trang ý kiến ​​tại đây .– Việt Nam Chiang Mai toàn diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?