Sợ hãi “ dịch bệnh ”

(Quan điểm này không nhất thiết giống với quan điểm của VnExpress.net) – Hiện tại, Việt Nam đang đối mặt với kẻ thù mới Covid-19. Kẻ thù chúng ta không thể nhìn thấy, nhưng kẻ thù có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của cả nước sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế – xã hội và quan trọng nhất là sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của mọi người. Dường như nhiều người trong chúng ta sợ và sợ bị lây nhiễm, vì vậy chúng tôi trốn tránh và lo lắng rằng khi mọi người từ nước ngoài trở về quê hương, họ sẽ mang mầm bệnh và truyền bệnh cho người hầu. Mặc dù đó là quân đội, người dân, người yêu, binh lính của đất nước đang ở tiền tuyến, đội ngũ y tế, bác sĩ hoặc phi công, tiếp viên hàng không, dịch giả … Họ sống trong im lặng, cố gắng, chiến đấu và hy sinh. Mặc dù họ biết rằng họ có thể bị nhiễm bệnh và thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng họ vẫn tiếp tục làm điều đó, bởi vì đằng sau những người này là chúng tôi. Có hơn 90 triệu người ở Việt Nam.

Covid-19 n không khủng khiếp. Nếu chúng tôi thực hiện các hướng dẫn, phương hướng và biện pháp để ngăn ngừa và giảm nguy cơ lây nhiễm của chính phủ và các chuyên gia, chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Đáng sợ nhất là sợ hãi và phân biệt đối xử. Ngày nay, đất nước và đất nước chúng ta đã phát triển cho đến ngày nay, nhờ tinh thần yêu quê hương trong lòng mỗi người dân và truyền thống đoàn kết dân tộc. Chúng tôi lo lắng về người bệnh, sẽ phá hủy tinh thần đoàn kết dân tộc vĩ đại đã tồn tại hàng ngàn năm.

Tôi cũng rất sợ, nhưng tôi lo lắng về Covid-19, không phải đồng bào của tôi. sự nhiễm trùng. Nếu được điều trị đúng cách, bệnh nhân sẽ hồi phục và bình thường như chúng tôi. Họ cũng có cảm xúc, họ cũng sợ, và họ cũng lo lắng.

Những người này phải đối mặt và chiến đấu với bệnh tật mỗi ngày. Họ đau khổ và sợ hãi hơn chúng ta, nhưng họ luôn cố gắng vượt qua chúng. Vậy tại sao don don người khỏe mạnh làm việc chăm chỉ để ngăn ngừa bệnh tật để họ don don lây nhiễm cộng đồng và bảo vệ sức khỏe của họ, sức khỏe của gia đình họ và toàn xã hội?

Đoàn kết lại với nhau, chúng ta sẽ giành chiến thắng. Ở giai đoạn này, đoàn kết không có nghĩa là đoàn kết, đoàn kết để “lây nhiễm toàn bộ nhóm” và sau đó cô lập chính mình. Loại thống nhất này là tinh thần của cả nước trong việc chống lại dịch bệnh, người dân chiến đấu với dịch bệnh và nhà ở chiến đấu với dịch bệnh. Việt Nam có thể nghèo, và mỗi chúng ta có thể nghèo về vật chất, nhưng chúng ta không thể nghèo về tinh thần và tinh thần trách nhiệm.

Lúc đó, tôi đọc được rằng Hoa Kỳ và Hồng Kông không có lịch sử cung cấp tiền cho người dân, nhưng Việt Nam không thể trả lời vì đất nước này vẫn còn rất nghèo. Với dân số hơn 95 triệu người, con số này là rất lớn đối với đất nước này.

Kẻ thù của chúng ta là Covid-19, và vũ khí của chúng ta là mặt nạ, nước sát trùng, ý thức tự bảo vệ, có thể bảo vệ chính mình, bảo vệ gia đình và xã hội.

Điều chúng ta phải hy sinh là tự do đi lại. Trì hoãn tất cả các hoạt động cá nhân không cần thiết để chống lại dịch bệnh hết lòng. Bất cứ ai giàu, giàu, nếu không giàu, đều có thể cổ vũ mọi người trên chiến tuyến của dịch bệnh, hoặc chỉ cần làm theo hướng dẫn. Chỉ cần như vậy, tôi tin rằng Việt Nam sẽ thắng trò chơi này.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang bình luận tại đây.

Phạm Ngọc Thanh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?