Tôi sử dụng điện nhàn rỗi ở nước ngoài

Khi nói về “cách tính giá điện ở Việt Nam và các nước khác”, độc giả Hong Wenwu bày tỏ ý kiến: “Tôi đang ở Nhật Bản, nhưng tôi chưa bao giờ chú ý đến hóa đơn tiền điện vì nó quá rẻ so với thu nhập. Chỉ mất khoảng 600.000 đồng Việt Nam để sử dụng tủ lạnh và các thiết bị điện cần thiết. “- Trong cùng một đánh giá, độc giả của Eli Lilly đã giải thích cách tính hóa đơn tiền điện của Trung Quốc:” Tôi đã ở Trung Quốc gần mười hai năm, Tôi thích cách họ sử dụng điện. Năm ngoái, anh ấy đã sử dụng ví điện tử của mình để trả tiền điện nước hai tháng một lần. Tôi và chồng tôi sử dụng điện, nước, điều hòa vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông, nhưng chúng tôi chưa bao giờ sử dụng nhiều hơn hai tháng. 1,5 triệu đồng Việt Nam. “- Theo kinh nghiệm của Malaysia, độc giả Hoàng Xuân một lần nữa đề xuất phương thức thanh toán hóa đơn tiền điện tuyệt vời trong nước: Malaysia: Thiết bị giám sát đồng hồ điện tử rất tốt, bạn có thể mua plugin (Plug), có thể rẻ hơn Mua thêm thẻ. Khi số kilowatt trong thẻ mét gần như được thông báo. Khi hết kilowatt, đồng hồ sẽ bị ngắt kết nối và bạn cần mua một thẻ khác để chèn nó “.

>> 7 câu hỏi khi giá điện tăng vọt

giải thích sự khác biệt này, phân tích đầu đọc kính : “Hết lần này đến lần khác, mấu chốt là giá điện trung bình cao hay thấp? Ở nước khác. Hóa đơn tiền điện của chúng tôi cao, vì vậy hóa đơn tiền điện vẫn ổn: ở Việt Nam, hóa đơn tiền điện chiếm một phần lớn thu nhập. Kể từ khi đất nước sở hữu năng lượng hạt nhân, khối lượng sản xuất của nó lớn và giá rẻ, trong khi Trung Quốc chủ yếu là thủy điện. Họ cũng tính phí theo tỷ lệ, và cũng tính theo giờ, phí bảo trì bổ sung, nhưng ở nước ta, các khoản phí bổ sung chắc chắn là ngược lại.

– Có những lý do tương tự, chẳng hạn như: “Khoảng một nửa số người tôi không phải thức dậy mỗi đêm và nhấn máy giặt để đun nước” hoặc “Tôi phải bật không khí vào một ngày nóng”, mức lương của họ rất cao. Mức lương thấp, tôi nên áp dụng như thế nào “… bởi vì mọi thay đổi liên quan đến lợi ích của tôi đều bị phản đối. Để giảm chi phí dựa trên thu nhập của mọi người, EVN cần phải hoạt động hiệu quả hơn. Không quan trọng là có bao nhiêu bước vào thời điểm đó.” – >> >> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Tóm Phạm

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?