Cha mẹ lo lắng về việc con cái họ đi học bị viêm phổi

Fan Xuan Tian, ​​phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, khuyên phụ huynh nên giúp con cái đeo khẩu trang đến trường thay vì rời trường. Trước khi có được thông tin này, nhiều độc giả của VnExpress đã bày tỏ mối quan tâm của họ về việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa cho trẻ nhỏ trong trường học và lớp học:

Trẻ em không biết cách duy trì thói quen vệ sinh. Nếu Bộ Giáo dục và Đào tạo không cho phép học sinh nghỉ học, các gia đình sẽ rất khó rời trường vì họ lo lắng rằng con cái họ sẽ không theo bạn bè. Gia đình tôi có hai đứa con. Người lớn chưa đi học, nhưng trẻ mẫu giáo nên nghỉ ngơi ở nhà.

Zenonimo

Tôi có hai con nhỏ đang học mẫu giáo. Những loại bệnh họ có thể ngăn ngừa? Trẻ lớn hơn, trẻ mẫu giáo chưa ăn xong. Thật khó để đeo khẩu trang cả ngày, không nói và tập thể dục.

Hong Ruan

Những đứa trẻ lớp 1-3 vui vẻ và vô tư. Làm sao chúng có thể nhớ tất cả những lời cha mẹ nói với mình? Ngay cả đối với người lớn, đôi khi vẫn có nhiều phương pháp phòng ngừa. Mỗi trường tiểu học ở thành phố Hồ Chí Minh có hơn 50 học sinh và chỉ cần một đứa trẻ trở nên nổi tiếng ngay lập tức.

Nguyễn Phi Vũ

Trẻ em ở trường tiểu học trở xuống không rõ lắm. Đôi khi, chúng sẽ đeo mặt nạ hoặc tháo ra và phân hủy không chính xác. Không phải như vậy.

Tang Zhanhe

Đi học nhưng đeo mặt nạ, không tiếp xúc trực tiếp với bạn bè và các hoạt động ngoại khóa hạn chế sẽ còn bị hạn chế nhiều hơn ở nhà. Ngoài ra, đeo khẩu trang khiến giáo viên khó quản lý học sinh.

Lam Huynh

Học sinh, đặc biệt là học sinh tiểu học rất năng động. Cha mẹ đeo khẩu trang và họ nhanh chóng cởi ra. Thỉnh thoảng, khi tôi ra ngoài chơi, các con tôi sẽ chơi khắp trường, sau đó ăn uống cùng nhau … Nếu có dịch bệnh, tôi sẽ mất kiến ​​thức.

Fan Hai

Những đứa trẻ nghịch ngợm, tôi không biết phòng dịch là gì? Người lớn một mình vẫn có thể chiến đấu, nhưng đứa trẻ bị bệnh …

Ruan He

cảnh báo đứa trẻ, và sau đó nghĩ về cha mẹ và giáo viên của mình. Không thể chăm sóc trẻ nhỏ, vì vậy chúng có thể được niêm phong. Giáo viên cũng cần bảo vệ sức khỏe của chính họ và sức khỏe của gia đình họ.

Con thỏ đáng yêu

Vấn đề là trẻ em không thể nói cho chúng biết các bước để phòng ngừa triệt để. Sau khi bùng phát virus, môi trường của các hoạt động sống có nhiều khả năng lây lan bệnh. Do đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo nên cho sinh viên nghỉ hè một tháng, chúng tôi sẽ bồi thường. Sức khỏe là trên hết.

Tôi là tôi – đeo mặt nạ vẫn không phải là biện pháp phòng ngừa tốt nhất, bởi vì trẻ em sẽ có thời gian để mở mặt nạ và ăn uống nhiều vào giờ ăn trưa. Trường học này là biện pháp phòng ngừa nào?

Hien16243

Học sinh tiểu học không được giáo dục đầy đủ để phòng và phòng bệnh như người lớn. Trong giờ học, giáo viên vẫn có thể kiểm tra và nhắc nhở họ, nhưng khi ra ngoài, trẻ em đến sân chơi để chơi, chạy và nhảy, cách chúng đeo mặt nạ và liệu chúng có bị các bệnh truyền nhiễm hay không, đã quá muộn để chịu trách nhiệm.

Crystal N Arthur Ly

>> Chia sẻ trang bình luận của bạn tại đây.

Thanh tổng

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?