Chiến lược Covid-19 ở các nước

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net)

Có nhiều chiến thuật để chống lại nCoV từ các quốc gia khác. Trung Quốc có một đất nước lớn, một đội quân lớn và rất nhiều thức ăn để chơi, vì vậy họ nên chiến đấu với chiến thuật của kẻ thù, quét kẻ thù sang một bên (Vũ Hán) và tiêu diệt nó, và sự hy sinh cũng rất lớn. — Hàn Quốc rút kinh nghiệm rằng các lực lượng “tình báo” có sẵn là những bộ thử nghiệm mạnh mẽ có thể phân cấp lực lượng để xác định các lực lượng quy mô lớn và loại bỏ từng kẻ thù. Nếu nó không bị vô tình phục kích bởi “Tân Thiên Dia”, Hàn Quốc sẽ xóa sổ nó trong một thời gian dài.

Nhật Bản thì khác. Sau khi thay đổi chiến thuật đánh bại hải quân của công chúa kim cương, không còn cuộc biểu tình nào nữa, chỉ chơi trong trò chơi thời gian, tìm cách làm phẳng đường cong (nổ chậm trễ chủ động ), gọi mọi người về nhà và giữ khoảng cách với những người khác, cuộc họp phần lớn đã bị hủy bỏ. Thoát, nhưng không cấm công việc của nó. Miễn là kẻ thù xuất hiện, chúng bị bắt và tiêu diệt, do đó có rất ít thiệt hại cho cuộc sống.

Đức, tương tự như Hàn Quốc, được hưởng lợi từ lợi thế của các anh hùng và các tướng lĩnh hùng mạnh. Châu Âu nên gửi nhiều quân ISU nhất để bắt kẻ thù để tiêu diệt nó. Chỉ có bạn, thức dậy như một con ruồi, trong nhà, trong đám đông, nCoV đã hủy hoại tôi một lần. Tuy nhiên, trong cuộc sống mà bất cứ ai cũng biết, những gì một con mèo là một người hoài nghi.

Việt Nam nghèo, mặc dù được giáo dục tốt, biết rằng cơ thể anh ta rất mong manh, nên anh ta tiếp tục nắm lấy chiến thuật của kẻ thù một cách khéo léo. Miễn là F0 được tìm thấy, nó sẽ bắt đầu ngay lập tức. Nỗ lực này giống như bóp bóng đá, nhưng nó là triệt để. May mắn thay, bây giờ khi thế giới đã đóng cửa và “kẻ thù của nCoV” vẫn đang ẩn náu ở đâu đó, họ sẽ đầu hàng hoặc họ sẽ chết.

– Cuối cùng, đừng quên nói về Hoa Kỳ, chỉ cần “sử dụng chiến thuật” để truyền bá gió của kẻ thù, chỉ đơn giản là chia rẽ cộng đồng và sau đó lên kế hoạch cho mỗi người 1.000 đô la để khích lệ tinh thần. Ra mắt hàng triệu điệp viên ở nhiều bang khác nhau để tiêu diệt kẻ thù, kết quả sẽ không rõ. Thật vậy, trong thời gian dịch bệnh, có nhiều biện pháp tốt để “chiến đấu với kẻ thù”.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Bình luận” tại đây.

Nguyễn

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?