Anh tôi đã không về nhà trong trận dịch Covid-19

Giống như nhiều người Việt Nam ở nước ngoài, họ lo lắng về việc “di cư hoặc trở về nhà giữa đợt bùng phát Covid-19” và nhiều độc giả của VnExpress bày tỏ quan điểm “Hạn chế di chuyển để bảo vệ cộng đồng”:

Do dịch Covid-19, tôi Anh tôi phải hủy chuyến đi, và tôi không dám về nhà mà không trở về quê hương. Bây giờ, chúng ta nên bày tỏ tình yêu của chúng tôi đối với quê hương của chúng tôi bằng cách hạn chế di chuyển và bảo vệ chúng tôi. Mong rằng mọi người có thể làm việc cùng nhau để vượt qua căn bệnh này.

– Huon

Nếu bạn sợ, hãy tự cô lập mình ở nước sở tại và thực hiện các biện pháp phòng ngừa tốt để ngăn ngừa căn bệnh này thay vì hoảng loạn. Trở về nước không giúp được gì nhiều vào thời điểm đó, vì không có thuốc ở đó, mọi thứ phải dựa trên khả năng phục hồi, và các cơ sở y tế và vật tư vẫn gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp bị bệnh, nếu có thể ở nước ngoài để điều trị, hệ hô hấp là một yếu tố quyết định quan trọng. Vì vậy, hãy bình tĩnh và đừng chạy trốn. Hoảng loạn có thể làm cho mọi thứ tồi tệ hơn.

Lừa

Chạy đi chạy lại, về nhà như thế sẽ mang lại rủi ro lớn. Đừng vội vàng xếp hạng những nơi an toàn nhất. Chính loại hình thể thao này có thể phá hỏng thứ hạng. Cách để kiểm soát dịch bệnh hiện nay là hạn chế di chuyển.

Htbvan

Giữ yên, không sợ hãi, bối rối, hạn chế đi đường và đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng, và cẩn thận với thực phẩm và nhu yếu phẩm khi bạn đi siêu thị để mua. Đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và tránh tiếp xúc gần gũi với mọi người. Rồi bệnh sẽ qua.

Võ Trọng

Luôn an toàn nhất khi ở một nơi. Đi du lịch để làm gì đó để bỏ qua căn bệnh này, cụ thể là “vỏ cam dày và móng tay nhọn”, rất nguy hiểm cho những người xung quanh.

Khoa Nguyễn

Tập thể dục quá mức là nguyên nhân của sự lây lan của các bệnh tối cao trên toàn thế giới. Tôn trọng bản thân và tuân thủ luật phòng chống dịch bệnh trong khu vực của bạn thay vì chạy quanh.

Võ Nguyệt

Ngồi xuống, làm ơn đừng đi ra ngoài trong 14 ngày, tại sao lại tiêu tiền mua vé và vội vàng cách ly? Đôi khi mọi người bị nhiễm bệnh trên đường về nhà. -Đi ủng – tốt hơn là ở nơi của bạn và giữ an toàn hơn là trên máy bay hoặc đến nơi đông người, dịch bệnh tiềm ẩn và nguy cơ lây lan. -Thoa

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang “Nhận xét”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?