“Trong giai đoạn vàng của phòng chống dịch bệnh, học sinh là hợp lý ”

Quan điểm gây tranh cãi nhất trong số các bậc cha mẹ ngày nay là liệu con cái họ có đi học hay đi học không? Đó là khuyến cáo rằng hầu hết các sinh viên nghỉ ngơi nhiều hơn. Có phải vì bố mẹ quá sợ hãi?

Theo như Covid-19, sự lây lan của virus là nhanh nhất trong lịch sử. Thời gian ủ bệnh dài (14 ngày) có thể đạt được trong vòng 24 ngày. Nó có thể lây lan ngay cả trong thời gian ủ bệnh.

Hiện tại không có thuốc chữa và không có vắc-xin. Tỷ lệ tử vong dự kiến ​​hiện nay là thấp, chỉ 2%, nhưng số người nhiễm bệnh quá cao, dẫn đến một số lượng lớn tử vong.

Bệnh nhân tử vong vì các bệnh tiềm ẩn, sức đề kháng thấp và quá tải không được điều trị đúng cách. Có thể nói đây là một loại virus nguy hiểm. Trung Quốc là tâm chấn của dịch bệnh, với 63,851 trường hợp và không có dấu hiệu chậm lại. Nhưng cho đến nay, mặc dù Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều giao thương với Trung Quốc, Việt Nam đã làm rất tốt trong việc ngăn chặn dịch Covid-19, chỉ có 16 trường hợp. Cá nhân tôi nghĩ rằng chính quyền trước tiên đã áp dụng các biện pháp nghiêm khắc, tập trung nhiều hơn vào phòng ngừa. Cụ thể, đối với tất cả các học sinh đã bỏ học, dừng tất cả các lễ hội, hạn chế đám đông, thực hiện phòng chống dịch bệnh và đưa ra khuyến nghị … Nó rất hiệu quả trong việc kiểm soát dịch bệnh.

Hiện tại, trung tâm dịch tễ học vẫn chưa đạt đến đỉnh điểm. “Tôi không biết chính xác căn bệnh này sẽ đi đâu … là một trong những nguyên nhân gây ra căn bệnh này. Tôi khó có thể dự đoán rằng chúng ta vẫn chưa biết nhiều về loại virus này.” Điều này có nghĩa là sự nguy hiểm vẫn tồn tại. Nếu học sinh phải trở lại trường sau ngày 2 tháng 2 năm 2016, thì công việc dịch thuật phức tạp này là xóa các biện pháp phòng ngừa chính hiện đang được sử dụng. Tất nhiên, cha mẹ không thể chắc chắn rằng con cái họ đang ở trường.

– Bài học của Trung Quốc là bất kể dịch sớm, giá bây giờ quá cao, vâng. Nó có thể là lịch sử chống dịch lớn nhất trong cả nước. Nhiều quan chức đã bị sa thải và nhiều người phải chịu trách nhiệm. Nhưng những điều này là vô nghĩa đối với cuộc sống của hàng ngàn người đã chết vì bệnh và nền kinh tế rơi vào tình trạng trì trệ “như thời Trung cổ” (theo nhận xét của Tổ chức Y tế Thế giới).

>> Các kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân đang gia tăng và các trường học mùa hè bù đắp cho học sinh để tránh virus corona “

Việt Nam vẫn đang trong thời kỳ phòng chống dịch bệnh, và hy vọng rằng các cơ quan có thẩm quyền ở tất cả các cấp sẽ tiếp tục thúc đẩy các biện pháp phòng ngừa và hiệu quả trong giai đoạn này. Bệnh tật là một thảm họa, không phải hàng năm và không nên gây ra bởi một số khó khăn trực tiếp. Điều này có thể dẫn đến hậu quả lớn hơn, không thể đoán trước.

Cha mẹ sẽ phải đối mặt với khó khăn khi trẻ rời khỏi trường, Ví dụ: tác động của công việc và thu nhập, vì họ phải ở nhà để chăm sóc con cái, nhiều ngôi nhà bị neo và không được chăm sóc, ở khắp mọi nơi. Nhưng chỉ cần xem xét rằng nếu học sinh vắng mặt ở trường là một vấn đề. Nói vậy, mỗi năm họ có 2-3 tháng nghỉ hè, điều đó không khó đối với cha mẹ phải không?

Vì vậy, chúng ta hãy coi kỳ nghỉ này như một kỳ nghỉ hè, bạn sẽ thấy rằng đây không phải là vấn đề. Ở cùng nhau sẽ gặp bất lợi vì học sinh sẽ nghỉ ngơi và giáo viên sẽ không nghỉ ngơi, nhưng họ vẫn phải dạy khi họ thích nghi vào mùa hè. Tuy nhiên, so với cha mẹ làm việc ở một công ty khác, họ có thể làm việc suốt cả năm và không có kỳ nghỉ hè. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Do đó, tôi nghĩ rằng các giáo viên sẽ không lo lắng về việc gặp bất lợi vì sức khỏe và tương lai của họ.

>> Tiền mặt – sự bùng phát virus tiềm tàng của nCoV – Thực tế, nó giống như rất ít Một số giáo viên đã bày tỏ sự thiếu sót này và tôi đánh giá cao nó. Một số phụ huynh so sánh Việt Nam với Nhật Bản và … Họ luôn gửi học sinh đến trường. Sự so sánh này là khập khiễng. Số lượng học sinh là 21 học sinh mỗi lớp, và Việt Nam có bao nhiêu học sinh? Điều kiện sức khỏe cộng đồng của họ là gì? Văn hóa của họ khác với chúng ta, đặc biệt là thực phẩm độc lập và tư nhân. Việc giết mổ động vật sống được thực hiện thông qua hệ thống siêu thị Kiểm soát tập trung, hầu như không ai từng liên lạc trực tiếp, phải không? Việt Nam và Trung Quốc có nhiều điểm tương đồng về văn hóa. Mọi người vẫn giết mổ và bán thú sống, giao tiếp thân mật, ăn và uống đũa với nhau, và thiếu nhận thức và điều kiện sức khỏe cộng đồng. Tốt … rất mạo hiểmDịch đang lan rộng.

– Vì những lý do trên, hầu hết phụ huynh đều hy vọng rằng học sinh sẽ tiếp tục vắng mặt ở trường cho đến khi dịch bệnh được giải quyết hiệu quả. hợp lý. Sự vắng mặt đề xuất được phân bổ đồng đều giữa các tỉnh, tránh khoảng cách tiến bộ học tập giữa hai kỳ thi, và cũng cho thấy sự đồng thuận quốc gia về phòng chống dịch bệnh. Các kỳ nghỉ sẽ bù cho kỳ nghỉ hè.

>> Nhổ nước bọt một cách kỳ lạ, gây thiệt hại nghiêm trọng cho dịch bệnh

Trong những ngày nghỉ học, giáo viên được khuyên nên tích cực gửi bài cho trẻ em của họ trực tuyến. Thực hành tại nhà để hạn chế kiến ​​thức. Về mặt nạ, có khuyến cáo rằng không cần thiết phải đeo khẩu trang thường xuyên và chỉ tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh hoặc bị bệnh khi cần thiết? Tôi nghĩ rằng đây không phải là trường hợp. Thời gian ủ bệnh 14 ngày hoặc thậm chí 24 ngày có thể được truyền đi trong quá trình ủ bệnh, vậy ai biết tôi có bị bệnh không, và ai biết rằng tôi đang tiếp xúc với nghi phạm đeo mặt nạ? Đây là một trong những biện pháp chính để phòng bệnh. Nếu không có mặt nạ y tế trên thị trường, và có thể không cần thiết phải sử dụng khẩu trang y tế, thì mọi người nên được khuyến cáo sử dụng quần áo, mặt nạ có thể giặt và các biện pháp khác, như rửa tay. Tay, hạn chế tiếp xúc gần. Sẽ rất nguy hiểm nếu không đeo mặt nạ. Chúng tôi hy vọng rằng chính quyền các cấp có thể lắng nghe ý kiến ​​của mọi người để mọi người có thể đoàn kết chiến đấu với căn bệnh này.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang bình luận tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?