“ Do người khuyết tật, giáo dục không khẩn cấp ”

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Sau khi nghe lời kết tội của bị cáo Diệp Thị Hồng (người đứng đầu phòng thi) trước tòa, bất kỳ ai tham gia vào giáo dục: “Mọi người cúi xuống và quỳ xuống Có một trở ngại, đó là: “Trong phiên tòa đầu tiên của 15 bị cáo trong Vụ gian lận thi cử vào trường trung học Hòa Bình năm 2018, tôi nghĩ tất cả bọn họ đều tức giận và thương hại.

Biểu hiện trên có thể được nhiều người giải thích là “người tốt cũng giống như người xấu và người tốt trở thành ác”. Ý tưởng này đáng sợ hơn ý tưởng rằng “mọi người cúi xuống, lưng họ sẽ bị vô hiệu hóa” và nó sẽ tạo ra một môi trường thuận lợi cho tham nhũng, tiêu cực và bất hợp pháp. Nói “lắc đũa” là một cách rất nguy hiểm. Tất nhiên, ngành giáo dục và tất cả các ngành nghề khác ở đây và có tiêu cực. Tuy nhiên, không thể tiếp thu một số lượng lớn giáo viên tiêu cực. Có bao nhiêu giáo viên dành cả ngày lẫn đêm để lặng lẽ hy sinh cuộc sống của họ trong sự nghiệp của những người đang trưởng thành, mà không hề quan tâm đến lợi ích cá nhân của họ, có lẽ tất nhiên là người phụ trách phòng thi. Có bị buộc tội vì nghi ngờ mà Dieppe Honn không biết?

Bị cáo nói rằng “mọi người cúi xuống và eo anh ta thẳng” là cách tranh luận với những người khác để cho thấy rằng xã hội lộn xộn như tôi, để giảm bớt mặc cảm của bản thân và các cộng sự. Tất nhiên, luật pháp sẽ không công nhận điều này, nhưng câu này cho thấy nhiều “thiếu sót” hơn trong tính cách của người nói. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là câu này xuất phát từ miệng của một người đã được giáo dục trong nhiều năm.

>> Ứng cử viên ‘có điểm hoàn hảo’ ‘, đó là 300 triệu Dedong. Từ?

Tôi là một sinh viên và sau đó là một sinh viên. Tôi tốt nghiệp được mười năm. Trong quá trình làm việc, tổ chức quản lý cung cấp sự thuận tiện để cải thiện trình độ của bậc thầy. Tôi đã đến trường và tự dạy mình cả đời để học tập hạnh phúc và làm việc trong sinh quyển của tình yêu, truyền bá những giá trị tốt đẹp của con người. Và tôi nghĩ rằng đàn em và đàn em của tôi đã chia sẻ niềm vui này. Vì vậy, xin vui lòng không xã hội vì lá, và cành sẽ bị thối vì sâu bệnh, nhưng xin đừng quên vẻ đẹp của rừng. Xin đừng gán “tính chất” cho “bản chất” của vấn đề.

Sau sự cố này, cá nhân tôi nghĩ rằng điều này sẽ trở thành một vết bẩn trên toàn bộ lịch sử giáo dục đã tồn tại trong một ngàn năm. Tuy nhiên, vì bất kỳ lý do nào mà xã hội có thể phủ nhận, sự đóng góp to lớn của ngành giáo dục không thể bị từ chối. Tất nhiên, đây cũng là một bài học quan trọng để ngành giáo dục xem xét và đưa ra quyết định thích ứng. Đồng thời, mọi người tham gia vào giáo dục cũng sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm và bài học quý giá để làm tốt hơn công việc được xã hội giao phó mỗi ngày.

Ông bà dạy rằng “con đường đúng, bóng tối, dối trá hay dối trá” là như nhau. “Nếu lời nói dối không thể che đậy, một lời buộc tội phản quốc sẽ được đưa ra để chứng minh rằng nó sai rõ ràng. Nhưng lưng anh ấy đã trở thành một trở ngại. “Hình ảnh mang lại cho anh. Tuy nhiên, chúng tôi muốn cảm ơn xã hội vì đã giữ bình tĩnh trước những” lời khó tin “này, để nhận được giáo dục tốt hơn và xây dựng một sinh quyển lành mạnh. Đạt được mục tiêu lớn: xây dựng vùng đất tri thức để thịnh vượng. — >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang “đánh giá” .

Thanh Trâm Trâm

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?