“Lượng xăng được lưu trữ trong quá trình kiểm dịch là bao nhiêu?”

Nhiều độc giả của VnExpress đã thấy rằng “mọi người rất muốn mua xăng dầu vì giá thấp” và lo lắng về nhận thức về phòng chống dịch bệnh và an toàn cháy nổ của một số người Việt Nam: – Hầu hết người Việt Nam đều tương đối rẻ và chỉ biết lợi ích của họ. Trong suốt mùa, nó đã trở nên rõ ràng thông qua việc tích lũy thực phẩm (bây giờ là dự trữ xăng).

Ở thị trấn Niuka

Cô lập một nơi không có xăng? Đóng cửa ở nhà để tiết kiệm tiền mua thực phẩm cần thiết, nhưng mua xăng ở nhà rất nguy hiểm, dễ nổ tung, và sau đó còn khủng khiếp hơn.

Phươngle

Cô lập tất cả các thành phố, bạn có mua xăng ở nhà không? Trước đây, khi tôi không dịch, tôi phải đổ 70.000 đồng xăng mỗi tuần, nhưng giờ tôi chưa hoàn thành dây chuyền sản xuất trong một tuần.

Đập Ngọc Khoa

Mọi hoạt động vận chuyển đã bị đình trệ và nhà máy đóng cửa. Hoạt động … Hăng hái, dư thừa, giá chỉ giảm, tại sao đi đến cửa hàng lại nguy hiểm như vậy? Chính quyền địa phương phải khởi động các chiến dịch để giải thích rằng mọi người không nên tích trữ thực phẩm.

Hải Thủy Hoàng

Thời tiết nóng và tôi đang mua xăng để cất giữ. Mọi người chỉ quan tâm đến lợi ích trước mắt, nhưng quên rằng họ vô tình lưu trữ các chất dễ cháy và nổ. Nhìn vào những cảnh này là đáng lo ngại.

Fandang

Bạn có thể cứu nó không? Sau đó, ngọn lửa và sự an toàn của trẻ em, mọi người đã đếm chưa? Đừng bỏ qua các mối đe dọa lớn vì lợi ích nhỏ. Có những bài học đau lòng về việc thêm xăng tại nhà.

Hữu Hà

Rất đáng lo ngại. Dầu là một mặt hàng thiết yếu và doanh số sẽ không dừng lại. Mua như vậy không phải là giá rẻ. Còn những nhu yếu phẩm khác thì sao? Ngoài ra còn có nguy cơ cháy nổ.

Thị Anh Hồng Hoàng

Mọi người có thể mua đủ xăng để sử dụng. Mùa này rất nóng, và lưu trữ xăng này là quá nguy hiểm cho tính mạng. Được biết, giá xăng đã giảm gần 18 năm trước, nhưng đây không phải là trường hợp. Mọi người có thể lưu trữ chất dễ cháy này. Hãy xem xét.

Vic

Nếu bạn thêm một ít tiền, những bất lợi là nghiêm trọng so với việc lưu trữ xăng nguy hiểm. Khuyến cáo rằng các cửa hàng xăng dầu chỉ bán trực tiếp cho người dân để tránh hỏa hoạn.

Hồng

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để bình luận. — ThanhLê toàn diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?