Văn Hậu “muốn nhanh, đi chậm”

Nhiều độc giả của VnExpress từng chứng kiến ​​”Fan Hào tỏa sáng trong trận thắng đội trẻ Heerenveen”, tràn đầy niềm tin vào chặng đường phát triển hiện tại và lạc quan về tương lai của đội bóng châu Âu: – Fan Hào có thể chưa vô địch đội một, nhưng So với các bạn cùng lứa ở Hà Lan, Hào ngày càng cho thấy mình không hề kém cạnh. Ngay cả những cầu thủ trẻ như Tammy Abraham của Chelsea (hơn Van Halde 2 tuổi) cũng phải trải qua nhiều năm chơi cho đội trẻ, và họ bị cho mượn khắp nơi cho đến khi trở thành trụ cột của tấm huy chương bạc mùa này. Quản lý của đội bóng địa phương tại Stamford Bridge. Hay Martin Odegaard (hơn Văn Hậu một tuổi) đến Real Madrid với niềm tự hào và hy vọng lớn từ bóng đá Na Uy, nhưng anh cũng phải đi giữa nhiều đội bóng khác Đến và đi. Văn Hậu vẫn còn thời gian, tôi thấy phong độ của cậu ấy chưa tốt, cậu ấy là cầu thủ sinh năm 1999, thuộc bóng đá tầm thấp thế giới. đừng lo.

Lê Quang

Thường có hai loại cầu thủ bóng đá thành công: một là thiên tài như Messi và Ronaldo, hai là vận động viên bình thường biết cố gắng. Tôi làm hết sức Ronaldo hay Messi thể hiện tài năng từ khi còn nhỏ và bị sa thải ở tuổi 18. Đây là lẽ đương nhiên. Còn các cầu thủ khác, hầu hết đều phải trải qua các giai đoạn của đội dự bị, đầu tiên là đội trẻ, sau đó là đội dự bị đầu tiên và cuối cùng là đá chính của đội một. Khi đi làm, bạn không thể ngay lập tức trở thành quản lý, vì vậy trước tiên bạn phải đảm nhận vị trí nhân viên. Ở Hà Lan, Van Haw chỉ có thể bắt nhịp với những cầu thủ bình thường nên việc anh trải qua những giai đoạn phát triển khác nhau là điều bình thường. Việc đốt sẽ gây ra những hậu quả không thể lường trước được. Văn Hậu là người mới tập, chưa giỏi tiếng Anh, chưa hiểu nhiều về văn hóa Hà Lan, cần thời gian trau dồi thêm. Hãy nhớ rằng, ở Đông Nam Á, Hou là cầu thủ số một, nhưng anh ta chỉ là một cầu thủ tầm trung ra nước ngoài. -Guangwu

Tất cả chúng tôi đều bị sốc bởi Van Howe bắt đầu trò chơi, nhưng tôi rất hài lòng với câu lạc bộ Heerenveen được đào tạo tốt và dần dần tiến bộ. Nếu chúng ta để Van Howe đá hỏng quả phạt đền ngay lập tức do không kịp thời điều chỉnh, thì chỉ sau hai trận, anh ấy sẽ mất tự tin và không bao giờ có cơ hội thi đấu cho đội nữa. Hay ngay cả những học sinh tiểu học có năng khiếu được sống trong môi trường tốt nhất, hay hầu hết các em học hỏi kinh nghiệm từ đội thứ hai đến đội một? Sự thích nghi rất quan trọng trong bóng đá.

Cuongaxnc

Văn Hậu vẫn còn quá trẻ và được chơi cho đội trẻ Hà Lan là một điều tuyệt vời. Tại sao nhiều người vẫn thích Hậu là một người chơi nhỏ trong các trò chơi lớn? Với tốc độ này, bạn có thể phát huy dần dần.

Minh Ho

Nếu coi chuyến đi của Văn Hậu là chuyến công tác thì có thể coi đây là cơ hội để Hậu chứng tỏ chuyên môn của mình. ? Nếu Heerenveen mời Hậu thi đấu vì chuyên môn mà chưa tham gia cuộc chơi có nghĩa là chưa đáp ứng được yêu cầu của họ nên càng phải nỗ lực hơn. Vì vậy, dù xét ở góc độ nào thì nỗ lực của bản thân cũng không thừa, hay tính chuyện phấn đấu trong thời gian này. Đừng nghĩ rằng khó khăn bắt đầu biến mất.

Cui · Cui En (

) – Không hiểu sao các bạn lại xem Giải vô địch trẻ và so sánh đội nhất với đội nhì? Nhìn lại, so với đội thứ hai của họ, có một đội ngang bằng hoặc hơn trong khu vực của chúng ta? Xưa có câu nói nổi tiếng “Đi học một ngày đàng”, Văn Hậu được thi đấu ở môi trường bóng đá đỉnh cao thì ít nhiều cũng có bài học. Quan trọng nhất, Hậu cũng cố gắng tiếp thu và hòa nhập.

LêDuyHoàng

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Ý kiến” tại đây.

Việt Thanh tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?