3,5 tỷ đô la trong thẻ ID bị thu thập bởi gian lận

Chàng trai 23 tuổi lấy chứng minh thư và mở hai tài khoản ngân hàng, tạo một trang Facebook để lừa đảo các nhóm du lịch giá rẻ và biển thủ hơn 3,5 tỷ đồng tiền Việt Nam từ khách hàng. Khi nói về vụ việc trên, độc giả của Hoài Phạm bày tỏ sự nghi ngờ: “Giữ chứng minh thư, nhưng so sánh hình ảnh của nó, tôi nên làm thẻ ngân hàng như thế nào? Ngân hàng hoạt động rất tốt và thu thập bằng chứng. Bạn đã nhìn thấy khuôn mặt của khách truy cập chưa? Độc giả Phạm Văn Công cho biết: “.

Đó cũng là một vấn đề. Tôi lấy hộ chiếu và đổi số điện thoại để được quét. Họ cũng có được thẻ căn cước. Phí so sánh cuối cùng. Tôi muốn biết tại sao cô ấy có thể mang chứng minh thư của người khác để mở thẻ? Chuyện này thật vớ vẩn. “

Đồng thời, mọi người đều gặp rắc rối bởi thông tin cá nhân khác được sử dụng để mở tài khoản ngân hàng. Độc giả xinh đẹp Zai nói:” Trước đây, các nhà khai thác điện thoại cũng sử dụng tôi để sử dụng ID ảnh của tôi và sau đó mở Một tài khoản ngân hàng mà tôi không có. Tôi đã làm rất nhiều kiểm tra cho đến khi tôi nhận được một tin nhắn trên điện thoại của tôi. Trong nhiều trường hợp, tôi chỉ cần một thẻ ID, thẻ ảnh, sau đó điền vào yêu cầu mở thẻ mà không cần phải ở trong ngân hàng. Pai, một công ty phụ nữ điển hình làm thẻ ngân hàng cho công nhân.

Trước khi đặt câu hỏi về quy tắc hoạt động của nhiều ngân hàng, độc giả đọc lời giải thích của Levanthukiengiang: “Bạn có thể kiểm tra thẻ ID cẩn thận, và cuối cùng đặt hình mờ trên ảnh. Nếu bạn xóa ảnh, hình mờ sẽ vẫn còn trên nhựa bên ngoài. Khi dán các hình ảnh khác, nếu bạn nhìn kỹ, hình mờ vẫn tồn tại, nhưng nó sẽ không bám sát vào bức ảnh. Nếu bạn nhìn kỹ, nó sẽ rất khó hiểu. “- Bạn đọc Thùy Trang đã phân tích, nghiên cứu kỹ những kẽ hở trong việc mở thẻ ngân hàng khiến kẻ xấu dễ dàng trục lợi:” Nhiều người không hiểu sao lại có được CMND và mở được tài khoản ngân hàng. Nhân viên không thể nhận ra hình ảnh trên thẻ ID. Chủ tài khoản có phải là chủ sở hữu không? Trên thực tế, khi ai đó cố tình lừa dối họ, rất khó để xác định hình ảnh trên thẻ ID, dán lên chính bạn và thực hiện một chút sửa đổi, rất khó để xác định.

Ngân hàng, không phải ngân hàng. Cơ quan này tiến hành điều tra để có đủ công cụ và thiết bị để phát hiện ID giả. Ngoài ra, nếu bạn mở một tài khoản bằng thẻ ID điện tử của mình, nhân viên sẽ kiểm tra cẩn thận từng chi tiết và chủ sở hữu của nó. Bạn có cảm thấy thoải mái không? Công việc nào cũng có những rủi ro nhất định, tôi chỉ mong rằng không phải ai cũng chủ quan, rồi gặp một kẻ xấu như cô gái này. .

>> Làm thế nào để bạn đánh giá quá trình mở thẻ ngân hàng bây giờ? Chia sẻ bài viết của bạn ở đây cho trang “Nhận xét”.

Việt Thành gặp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?