‘Covid-19 đã san phẳng giá nhà tăng’

Khi độc giả Đức Nguyễn đánh giá về tình hình “bất động sản có vòng xoáy bấp bênh”, họ tin rằng bản dịch của Covid-19 sẽ đưa giá bất động sản trở lại mặt bằng: “Anh ấy hoặc là đứng yên để giảm nhiệt và đạt Giá trị nhà cơ bản đúng Covid 19 sẽ san bằng đường tăng giá đến mức tối đa mặt bằng, nên những người có nhu cầu thực tế sẽ mua được đúng giá trị nhà mà không lo người giàu mất trắng do tác động của đầu tư bất động sản, Từ trước đến nay, họ có lãi đến mức buộc họ phải “chảy máu” từ trước, họ đã kiếm được từ trước rồi, như vậy là vô bổ rồi ”- bạn đọc Trung Anh Trần đồng quan điểm trên. Đầu cơ bất động sản đang trên đà suy thoái: “Ngành nào cũng có vòng đời của nó. Bất động sản đã tăng trưởng mạnh trong những thập kỷ gần đây. Giờ là lúc kinh tế suy thoái. Một vòng đời mới đã bắt đầu, và đó là sự phát triển của công nghệ”. Trò chơi sẽ sớm thắng lớn và sẽ trở thành giới siêu giàu trong tương lai “

Đánh giá về nguyên nhân khiến bất động sản hạ nhiệt, độc giả Tianwu cho rằng đây là do quy luật phát triển tự nhiên, không phải do Covid-19:

” Quy luật này Thay vì dịch chuyển Khi giá bất động sản tăng cao, giới đầu cơ, đặc biệt là cá nhân sẽ huy động mọi nguồn lực để đầu tư cho đến khi giá tăng quá nhiều lần so với giá thực tế thì người tiêu dùng không mua được và nhà đầu tư không còn phải tiếp tục tăng. Giá cả được thúc đẩy, khi đó bất động sản sẽ đóng băng. ”

— >> Nên đầu tư hàng chục tỷ đô la vào bất động sản hay gửi tiết kiệm vì lợi ích của chúng ta?

Độc giả Nguyễn Văn nhấn mạnh, đợt giảm giá sẽ đến trong ngắn hạn, họ dự đoán tương lai bất động sản:

“Kinh tế trì trệ, nếu nước ngoài giảm cơ sở hạ tầng thì đầu tư phát triển chậm lại. Đầu tư bất động sản hiện nay không có lãi, mua không được thì bị ép giá, rồi làn sóng giảm giá kéo đến, để duy trì phát triển kinh doanh và đáp ứng nhu cầu cuộc sống, họ hãy nắm bắt số tiền này để chớp lấy cơ hội đầu tư. Tại thời điểm này, độc giả De Phuong Minh Hoang cho rằng việc đóng băng bất động sản chỉ mang tính chu kỳ chứ không phải từ từ: – “Khi dân số ngừng tăng thì người dân không cần ở bất cứ hoàn cảnh nào. Bất động sản, bất động sản lúc đó hoàn toàn sa sút. Đối với những người vẫn cần nhà ở, việc đóng băng bất động sản chỉ mang tính chu kỳ, do nhiều yếu tố khác vào thời điểm đó nên tốc độ đóng băng bất động sản không giảm. Hãy nhìn vào thực tế “.

>> Ý kiến ​​của bạn như thế nào? Chia sẻ bài viết tại đây để bình luận .

Phạm Tổng Hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?