“Đừng bỏ lỡ kỳ thi tốt nghiệp trung học lần này ”

. Đi học và đi thi sẽ tăng thêm chi phí, chưa kể đến nguy cơ mang vi khuẩn. Hiện tại, sinh viên không chỉ phải tốt nghiệp, mà trong tương lai, họ cũng sẽ làm việc chăm chỉ để hoàn thành ngày và đêm đại học.

Biết rằng bây giờ thông qua đánh giá là nguy cơ dịch bệnh gia tăng, chúng ta phải đảm bảo trẻ em và trẻ em khỏe mạnh trong cộng đồng. Nhưng tâm trạng khiến tôi lo lắng nhất là bản thân mình. Đến ngày quay đầu, bao công sức của họ như đổ sông đổ biển. Họ rất mệt mỏi (không thua gì các nhân viên tiền tuyến chiến đấu với dịch bệnh). Chúng ta cần xem xét cảm giác của họ bây giờ.

Theo quy định hiện hành và những thay đổi gần đây của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho thấy nhiều trường đang tự tổ chức thi. Do quy chế chưa rõ ràng, thí sinh tự do sẽ không được dự thi, gây bất tiện cho các em. Họ cố gắng từ bỏ một năm học, nếu họ không biết, họ không biết điều gì sẽ xảy ra. Mặc dù trường đại học chỉ xem xét các ứng viên đủ điều kiện dự thi năm nay, nhưng sinh viên tốt nghiệp các năm trước không thể thi vì nếu trường có tuyển sinh riêng, không có quy định cụ thể cho các tình huống này. Kỳ thi nghỉ học ở những thời điểm không chắc chắn, giáo viên luôn biết rằng phòng chống dịch bệnh là giải pháp tốt nhất vào lúc này, nhưng Bộ Giáo dục và Hệ thống Tổ chức cũng phải lập một kế hoạch. Bảo vệ tốt hơn quyền của những sinh viên muốn đặt chân đến ngưỡng cửa đại học. Tôi đồng ý với việc đề thi tốt nghiệp nên xóa đề thi, nhưng đừng bỏ. Năm nay là thời điểm tồi tệ đối với lớp 2002 vì nó quá lộn xộn và bị sửa đổi. Đối với họ, đó là một chặng đường dài để nâng cấp lên cổng trường đại học hàng năm. Vì nó gần hết, chỉ để nó một mình, thật quá bất công.

Vào thời điểm dịch bệnh Covid lan rộng, việc kiểm tra chậm trễ sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho người dân hiện nay. Trẻ em và cộng đồng. Tuy nhiên, nếu chúng tôi đảm bảo sự công bằng của tất cả những người tham gia, đó sẽ là hy vọng tốt cho giấc mơ của họ.

>> Ý kiến ​​của bạn là gì? Chia sẻ bài viết trên trang bình luận tại đây.

Tahmjsj

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?