“Xử phạt và lên án vi phạm giao thông qua phần mềm”

(Ý kiến ​​trong bài không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi muốn cung cấp giải pháp nâng cao nhận thức của người dân về nạn buôn bán người bằng cách kết hợp công nghệ và khuyến khích tinh thần tố giác hành vi vi phạm quy định giao thông. Đầu tiên, chúng ta cần tạo một số phần mềm chia sẻ lưu lượng và yêu cầu mọi người tham gia giao thông kết nối. Tài khoản phải kèm theo biển số xe, bản mô tả sơ bộ về chiếc xe đang sử dụng và đầy đủ thông tin cá nhân của người tham gia giao thông. Phần mềm sẽ hoạt động theo cách sau:

– Bước 1: Người tham gia giao thông tạo tài khoản. Đây cũng là cách để nhà nước kiểm soát phương tiện giao thông hỗn loạn hiện nay. Mỗi biển số xe chỉ được sử dụng cho một tài khoản, nếu xe cho người khác mượn thì chủ tài khoản phải chịu trách nhiệm.

Điều đầu tiên là nó sẽ được trả lại cho người tham gia trong một thời gian đủ dài. tạo một tài khoản. Sau một thời gian, nếu không đăng ký biển số bằng phần mềm, CSGT có thể dừng xe yêu cầu tài xế cài đặt và sử dụng.

>> Giải pháp kỹ thuật d’A Sau khi cô lập xã hội

– Giai đoạn 2: Áp dụng các biện pháp trừng phạt và chấm dứt hợp đồng. Trong phần mềm có hai nội dung cơ bản là “bản thân vi phạm” và “báo cáo người vi phạm”.

Về vấn đề này, lỗi do vi phạm tự gây ra. Người điều khiển phương tiện sẽ nhận được hình ảnh hoặc video về cảnh sát giao thông (đây là những hình ảnh, video do phóng viên gửi về và được công an xác minh) cũng như các hành vi vi phạm và luật xử phạt. Có thời gian giải thích cho người đi đường. Nếu bạn không thể giải thích, bạn phải nộp phạt. Sau khi nhận được tiền phạt, phần mềm sẽ tự động loại bỏ lỗi. Đối với những người đang lưu thông chưa nộp phạt trong thời gian quy định sẽ bị tiếp tục nợ và phạt theo địa chỉ, thông tin đã thông báo trên tài khoản CSGT. Tài khoản ngân hàng được liên kết với tài khoản nhận được lưu lượng truy cập. Nếu khai báo thành công, người khai báo sẽ nhận được% tiền phạt từ người khai báo lỗi. Điều này sẽ khuyến khích tinh thần trình báo tội phạm.

Do đó, không cần phải lắp đặt camera tra tấn lạnh lùng, chúng ta sẽ có điện thoại thông minh và camera hành trình cam cho nhiều người. Từ đó, người đi đường sẽ chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về đường cao tốc.

>> Bạn nghĩ gì về đề xuất? Chia sẻ bài viết từ trang bình luận ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?