Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: ��֪������������ in D:\wwwrootwp\wp_40\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.pubgduo.com/wp-content/uploads/2020/08/11/637327069109219369.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: ��֪������������ in D:\wwwrootwp\wp_40\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Tài xế container buồn ngủ-cơn ác mộng giao thông

Sáng ngày 4/8, tài xế Lê Thế Tuyền, 32 tuổi, đã lái một chiếc xe container đến đường Nguyễn Văn Linh ở quận Long Biên của Hà Nội và đâm vào một chiếc ô tô Kia Cerato, làm ba người chết. Do buồn ngủ, lời khai do thiếu kiểm soát tay lái đã gây ra vụ tai nạn.

Tiếng ngủ gật của xe container, xe đầu kéo là cơn ác mộng của nhiều người đi đường:

Như Quỳnh (Hưng Yên) đến Xidong (Hà Nội) thường gặp tai nạn vào đêm và rạng sáng. Xe container từ Cảng Hải Phòng ra Hà Nội muốn vào nội thành thì phải đến đó trước khi có lệnh cấm. Người lái xe thường lái xe ở những nơi cao vào ban đêm và lúc bình minh, vì vậy rất dễ đi vào giấc ngủ. Hãy chú ý sử dụng xe container khi tham gia xe Hải Phòng-Hà Nội vào thời điểm này.

Phân

Thời kỳ nguy hiểm là: lúc hoàng hôn, bình minh thứ hai. Những lúc này, tài xế thường buồn ngủ. Vụ tai nạn tại ngã tư Lâm Xuân (Thủ Đức) cũng vậy.

Ruan Ruan Khánh

Quản lý thời gian lái xe là câu hỏi được nhiều độc giả đặt ra:

L Ngoài ra, họ cũng chịu trách nhiệm quản lý doanh nghiệp liên quan chặt chẽ đến thời gian lái xe của tài xế. Đầu tiên, chúng có một cơ chế phát hiện. Thứ hai, hình phạt của họ rất nghiêm khắc. Trong các phi công hiện tại của chúng tôi, điều này là quá nhiều, chưa kể đến thời gian và tiến độ bắt buộc. Đâu đâu cũng thấy kẹt xe, tắc đường, cấm đường… chưa kể nhiều nước ở Việt Nam đã lập đường, tuyến riêng cho xe container, xe tải nặng, ô tô con. –Toyosada – Ở Nhật Bản, tôi biết rằng cách tôi học lái xe và quản lý ngành ô tô và vận tải là khác nhau, vì vậy họ rất an toàn và có thể tránh buồn ngủ khi lái xe. Họ có luật cấm xe tải chạy quá hai giờ mà không dừng lại. … Siêu thị bán lẻ (combini) vẫn còn trên đường để họ có thể mua đồ ăn, thức uống, đổ xăng và phải có chỗ để nghỉ ngơi. Xe tiếp tục đi phải có hai người điều khiển thay thế. Các quy định và giải pháp đóng góp cho báo cáo an toàn của Nhật Bản vẫn còn cao. Đặc biệt đối với các công ty vận tải, họ cũng có các tiêu chuẩn quản lý rất nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho nhân viên và thiết bị.

Đất Việt

Điều quan trọng nhất là các tài xế giám sát và thực thi hiện nay đã chạy xe thâu đêm suốt sáng. Theo tôi biết, các nước châu Âu kiểm soát hoạt động của các tài xế bằng cách quẹt thẻ. Khi chạy quá thời gian quy định, động cơ sẽ không nổ máy. Dữ liệu hoạt động được ghi lại trong hộp đen để cảnh sát dễ dàng kiểm tra.

Anh Tu

Cần kiểm tra sự quản lý của tài xế và huấn luyện viên đường dài. Ở một số quốc gia, các tài xế (dù muốn hay không) lái xe trong khoảng 2 đến 3 giờ vào trạm xe buýt sẽ buộc và thích nghi với hành vi của họ. Đừng đổ lỗi cho lương tâm mãi mãi, bởi vì đôi khi rất khó để lương tâm trở thành bản năng mà không bị trừng phạt.

Thang Lê

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây. – Tình bạn toàn diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?