Khi giáo viên bất lực, bạo lực là giải pháp

Bạn đọc Thanh Tuệ không đồng tình với quan điểm giáo viên ngày nay phải “vượt mặt học sinh” mới dạy được, anh bày tỏ quan điểm như sau:

Thời đại này cần những người thầy có trình độ và kỹ năng. Hành vi cao hơn để giải quyết vấn đề. Đây không chỉ là vấn đề chuyên môn, mà còn là vấn đề tâm lý. Học sinh ngày càng dễ bị bắt nạt không chỉ trong trường học mà còn trên mạng xã hội. Trước sự thay đổi của thời cuộc, tâm lý của họ ngày càng bất ổn. Chỉ những giáo viên đã qua đào tạo chuẩn hóa và đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe mới có thể tồn tại và thích nghi.

Dễ dàng nhận thấy những từ ngữ bất lực thường xuất hiện do phương pháp của họ chưa thích ứng với sự thay đổi nên là giáo viên của thế hệ cũ, giáo viên lớn tuổi trong thời đại mới chưa thích ứng với cái mới với yêu cầu giáo dục cao hơn. Một thế hệ học sinh đi dạy.

Khi bạn đối xử với người khác, họ sẽ đối xử với bạn như thế này. Đó là “Luật Trọng lực” hay “Luật Nhân quả”. Mặt khác, khi giáo viên không tôn trọng học sinh và bản thân của học sinh, học sinh sẽ không tôn trọng giáo viên. Không có khả năng hành động đã trở thành một thói quen, khiến người ta mất đi sự hiểu biết về điều gì là đúng và điều gì là đúng. Chỉ có người nước ngoài, các nhà tâm lý học chuyên nghiệp, các nhà tâm lý học và các chuyên gia giáo dục mới có thể thấy rõ vấn đề này. Việc phàn nàn đôi khi “bất lực” khiến họ quên mất rằng vẫn còn những cách khác. Nguyên nhân họ không biết là do hạn chế về năng lực. Biểu hiện đầu tiên của sự kém cỏi là sử dụng bạo lực. Khi bạn bất lực, bạo lực là một hành vi và giải pháp phổ biến. Điều này hầu như liên quan đến trình độ học vấn. Trình độ học vấn càng cao thì khả năng sử dụng bạo lực càng ít.

Giáo viên có thể được coi là loại người có trình độ học vấn cao hơn, nhưng vẫn dùng bạo lực để dạy học sinh thay vì dùng tâm lý, trí thức và dạy học để giải quyết vấn đề kỹ năng đáng nghi vấn nhất là . Cũng giống như trong bài viết, cách giải quyết đơn giản là dành một chút thời gian tìm hiểu tâm lý học sinh, kiểm tra nét mặt hàng ngày của em, xem có vấn đề gì trong cách điều trị không. …? Nếu trình độ của giáo viên không đủ để đuổi học sinh ra khỏi lớp, hãy đề nghị họ đến gặp chuyên gia tâm lý thay vì sử dụng bạo lực theo cách thủ công.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?