“Lần này đừng bỏ qua kỳ thi tốt nghiệp”

(Các bài bình luận không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Nếu trường tự quyết định tuyển sinh, điều này sẽ làm tăng chi phí điều hành trường cho gia đình học sinh. Đến trường đi thi sẽ tăng thêm chi phí, chưa kể nguy cơ nhiễm vi khuẩn. Bây giờ, bạn không chỉ có mục tiêu là tấm bằng, mà cả tương lai của bạn đang ngày đêm phấn đấu cho cánh cửa đại học đang hoàn thiện.

Biết rằng làm bài kiểm tra ngay bây giờ sẽ làm tăng rủi ro dịch vụ và đảm bảo sức khỏe của trẻ em và cộng đồng. Nhưng bây giờ cảm xúc lo lắng nhất là chính cô. Đến ngày quay đầu, công sức của họ như đổ sông đổ biển. Họ đã rất mệt mỏi rồi (không kém gì các nhân viên tiền tuyến chiến đấu với dịch bệnh). Bây giờ, chúng ta phải xem xét tâm trạng của bọn trẻ.

Theo quy chế hiện hành và quy định mới nhất của Bộ GD & ĐT, điều này cho thấy nếu trường tự tổ chức thi thì thí sinh sẽ tự do vì nội quy không rõ ràng, người dân không được dự thi, gây bất tiện cho các em. Họ đã mất một năm học tập chăm chỉ, nếu bỏ cuộc thì không biết tìm ở đâu. Dù năm nay trường chỉ xét thí sinh giỏi nhưng thí sinh tốt nghiệp các năm trước không được dự thi vì nếu trường L’school tự tổ chức xét tuyển thì không có quy định cụ thể cho những trường hợp này.

>> Học sinh tốt nghiệp THPT đi thi trong điều kiện mùa dịch không đảm bảo – Tôi luôn biết phòng dịch là phương pháp tốt nhất hiện nay, nhưng Bộ GD & ĐT cũng phải đưa ra phương án để bảo vệ tốt hơn Mong được bước chân vào ngưỡng cửa Quyền trẻ em của trường Đại học. Tôi đồng ý với việc đề thi tốt nghiệp nên xóa đề thi, nhưng đừng bỏ. Năm nay là một nhược điểm của đợt 2002, vì phải quá cồng kềnh và đã thay đổi. Các hoạt động thiết thực hàng năm là một chặng đường dài đối với họ. Bây giờ, điểm đến đã đủ gần, quá bất công.

Trong bản dịch rộng rãi hiện nay của Covid, trì hoãn là một trong những lựa chọn tốt nhất để đảm bảo sức khỏe của trẻ em và cộng đồng ngày nay. Tuy nhiên, nếu điều này có thể đảm bảo sự công bằng cho tất cả các ứng viên, thì đó sẽ là hy vọng tốt nhất của họ.

>> Ý kiến ​​của bạn là gì? Chia sẻ bài viết trên trang bình luận tại đây.

Tahmjsj

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?