“ Covid-19 san bằng giá nhà đất tăng ”

Khi độc giả Đức Nguyễn đánh giá về tình hình “bất động sản có vòng xoáy bấp bênh”, họ tin rằng bản dịch của Covid-19 sẽ đưa giá bất động sản trở lại mặt bằng: “Anh ấy hoặc là đứng yên để giảm nhiệt và đạt Giá trị nhà cơ bản đúng Covid 19 sẽ san bằng đường tăng giá đến mức tối đa mặt bằng, nên những người có nhu cầu thực tế sẽ mua được đúng giá trị nhà mà không lo người giàu mất trắng do tác động của đầu tư bất động sản, Từ trước đến nay, họ có lãi đến mức buộc họ phải “chảy máu” từ trước, họ đã kiếm được từ trước rồi, như vậy là vô bổ rồi ”- bạn đọc Trung Anh Trần đồng quan điểm trên. Đầu cơ bất động sản đang trên đà suy thoái: “Ngành nào cũng có vòng đời của nó, mấy chục năm gần đây bất động sản tăng trưởng mạnh. Giờ là lúc kinh tế suy thoái. Một vòng đời mới lại bắt đầu”. Anh ấy sẽ sớm thành công và trở thành siêu giàu trong tương lai. “Đối với Covid-19:

” Đây là quy luật, không phải dịch. Mỗi khi giá bất động sản tăng, giới đầu cơ, đặc biệt là cá nhân, sẽ huy động mọi nguồn lực Đầu tư cho đến khi giá tăng gấp quá nhiều lần giá thực tế, người tiêu dùng không mua được, nhà đầu tư không thể tiếp tục đẩy giá lên thì bất động sản sẽ đóng băng “Bất động sản tiền tỷ hay gửi tiết kiệm lấy lãi?

Độc giả nhấn mạnh làn sóng giảm giá sẽ đến trong thời gian ngắn, độc giả Nguyễn Thuận dự đoán tương lai bất động sản:

“Kinh tế trì trệ, đầu tư nước ngoài suy giảm, phát triển hạ tầng đô thị như thế nào thì chậm lại.” Bước chân, đầu tư bất động sản hiện nay không thể sinh lời, mua mà không bán được sẽ bị ép giá, vì vậy làn sóng giảm giá sẽ ập đến, nhưng người mua nhà hiện nay rất cần chiết khấu, lấy tiền mặt để duy trì phát triển kinh doanh và thỏa mãn cuộc sống Cầu thì họ sẽ có tiền để nắm bắt cơ hội đầu tư, lúc này, độc giả Phượng Minh Hoàng cho rằng sự đóng băng bất động sản chỉ mang tính chu kỳ và sẽ không đi ngược lại: – “Khi dân số không còn tăng nữa thì người dân không còn nhu cầu ở. Dưới. Bất động sản, bất động sản lúc đó hoàn toàn sa sút. Đối với những người vẫn cần nhà ở, việc đóng băng bất động sản chỉ mang tính chu kỳ, do nhiều yếu tố khác vào thời điểm đó nên tốc độ đóng băng bất động sản không giảm. Hãy nhìn vào thực tế “.

>> Ý kiến ​​của bạn như thế nào? Hãy chia sẻ bài viết này trên trang” Bình luận “tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?