Hàng tỷ đô la – tính năng “văn hóa” khổng lồ

. Đó là thông tin mới nhất về “Hội chứng xây dựng cổng Yingbin”: Thành phố Long Xu đã phân bổ 6,8 tỷ đồng Việt Nam để xây dựng một cổng cao 13m, rộng 22 và rộng 8m. Để tạo điểm nhấn và nâng cao hình ảnh với khách du lịch.

Trước khi đi du lịch, mọi người đều dành thời gian nghiên cứu cảnh quan, đất đai, văn hóa và kiến ​​trúc lịch sử. .. Nếu không họ sẽ. Tôi tự hỏi nếu có ai đã xây dựng một nơi để tham quan chỉ vì có một cổng chào lớn. Cổng chào này là hàng tỷ?

Một con đường rộng, một cây cầu tỷ đô trên sông … thể hiện rõ chức năng của nó. Đường bằng phẳng được sử dụng để lái xe nhanh chóng và an toàn, và cầu được sử dụng để qua sông. Mục đích của cửa trước là để tạo điểm nhấn và để quảng bá hình ảnh đến khách du lịch thực sự quá mơ hồ.

Khách du lịch đến vì danh lam thắng cảnh, khu nghỉ dưỡng, lịch trình du lịch dịch vụ và tính chuyên nghiệp. Họ đến đó, cảm thấy ấm áp và mến khách, thân thiện, thân thiện và không bị hack. Chính quyền địa phương đã nhiệt tình khi sự cố xảy ra, nhưng không phải vì cánh cửa chào đón.

— Cánh cửa chào đón thực sự vướng vào suy nghĩ hình thành ở nhiều nơi. Nó là chính thức và không có lợi ích thực sự cho người dân và nền kinh tế.

Nhiều cánh cửa được xây dựng với hàng tỷ đô la, nhưng chúng không được coi là thiết kế tinh tế. Về mặt thẩm mỹ, nhiều cánh cửa không phù hợp với cơ sở hạ tầng và cảnh quan xung quanh, chứ chưa nói đến chúng là biểu tượng địa phương. Như bạn có thể thấy ở cổng Long Xuyên, có hai cột điện thoại và dây điện rối ở hai bên, rất đơn giản, chưa kể đến thiết kế của tòa nhà.

Ở các nước phát triển, “Cổng chào” đơn giản và rẻ tiền. Thậm chí chỉ là một dấu hiệu nhỏ trên lề đường. Như chúng ta đã biết, GDP bình quân đầu người gấp mười lần so với chúng ta. Chúng tôi vẫn gặp khó khăn. Nhiều công việc của mọi người đã bị xuống cấp hoặc phải được đầu tư. Họ không thể nhìn thấy chúng. Cổng nhàm chán đang phát triển. Có phải họ giàu nhưng keo kiệt, nhưng chúng ta nghèo, nhưng thích thể hiện?

>> Chia sẻ ý kiến ​​của bạn ở đây. -Thien Đăng

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?