Sáu biện pháp tăng cường kiểm soát Covid-19

Trong hoàn cảnh hiện tại, các chiến lược để kiểm soát hiệu quả Covid-19 cần phải được hiện đại hóa. Tôi xin đề xuất 6 biện pháp sau:

1. Xét nghiệm học nhanh nhưng chính xác (1-2 giờ có thể có kết quả), giá cả hợp lý, có thể sử dụng tại nhà hoặc tại các phòng khám tư nhân. Nếu nghi ngờ nhiễm trùng, mọi người đều có thể dễ dàng xét nghiệm.

2. Nâng cấp quy trình khám bệnh, chữa bệnh của các cơ sở y tế (bác sĩ gia đình, phòng khám tư nhân, bệnh viện …) để phân loại và phát hiện sớm các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh trong cộng đồng. Đặt riêng đường thở, tai mũi họng ở phòng khám riêng.

3. Thử nghiệm ngẫu nhiên ở những nơi công cộng.

4. 4. Đừng bỏ tiền ra dịch mà hãy dùng tiền đầu tư vào những trạm kiểm soát biên giới kiên cố và công nghệ cao tiên tiến (camera hồng ngoại, radar, drone, cảm biến …) để Cứu binh lính. Nó có thể được sử dụng lâu dài trong việc quản lý truy cập trái phép.

5. Chỉ trong trường hợp cách ly gia đình, không che các nhà xung quanh. Việc có những quy định như vậy về lâu dài sẽ không ảnh hưởng đến nền kinh tế, đồng thời đòi hỏi CDC phải liên tục nâng cao khả năng kiểm tra và nhắm mục tiêu chính xác nhất. Bằng cách tiết kiệm, chúng ta có thể chiến đấu lâu dài.

6. Công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng để giảm bớt quá trình kiểm tra thủ công. Tăng khối lượng kết hợp của nhiều mẫu thử nghiệm (ví dụ: đối với nghiên cứu ở Hungary, có thể kết hợp tối đa 64 mẫu để thực hiện thử nghiệm PCR trên hơn 10 triệu mẫu trong vòng 2-3 ngày) .—— Nova

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?