Khi một giáo viên phải “ đặt học sinh lên hàng đầu ”

Độc giả DuyVinh chia sẻ về trường hợp “nữ sinh lớp 7 bị cô giáo bắt quỳ gối”, đồng thời bày tỏ sự cảm thông với những khó khăn mà giáo viên gặp phải trong quá trình dạy dỗ học sinh hư hiện nay: “Cô giáo về hưu của mẹ tôi cũng lâu và rất chuyên nghiệp, nhưng cũng như ngày xưa. Nhiều năm qua, cô thấy rất buồn cho thế hệ học trò này, đi dạy học “Bây giờ, nhiều học sinh rất nghịch, ăn nói nghe lời, có khi thầy cô mắng mỏ, nhiều em nhỏ cũng bị thử thách tuổi tác.

Cũng lo lắng khi là một giáo viên, bạn đọc Trần Phương Thảo cho rằng: “Với sự phát triển của thế giới Internet, mọi nội dung hiển thị trên mạng sẽ được xem một cách phù hợp và không rõ ràng. Giáo viên nào cũng sợ ích kỷ. Pháp luật trừng trị học sinh Vậy giáo dục học sinh đến đâu, giáo viên còn tâm huyết với việc giáo dục học sinh? Cảm ơn các bậc phụ huynh và các em học sinh đã nêu trong tình huống này. Biết để thông cảm và đừng hiểu lầm. Kính mong Bộ Giáo dục và Đào tạo xem xét để tránh hình thức kỷ luật vì như vậy sẽ làm mất tâm huyết với nghề của giáo viên, cũng mong các bậc phụ huynh hãy suy nghĩ kỹ trước khi phê bình giáo viên của con em mình. “

Không ủng hộ việc dùng bạo lực với học sinh NVH nhưng độc giả N.V cho rằng cần xử phạt nghiêm khắc đối với học sinh:” Tôi không đồng tình với việc bạo hành học sinh. Trường học, nhưng hôm nay họ đến trường. Tất cả các “cậu bé vàng” của cha mẹ đều nghịch ngợm. Được học sinh bao vây, bảo vệ nhưng nhiều học sinh vùng dậy, vô lễ với thầy cô, bạn bè. Trước đây, học sinh thường bị giáo viên phạt và dùng thước đánh vào tay khi họ cười nhạo. >> Thay đổi cách nghĩ của giáo viên để tránh bạo hành học sinh Về việc nhiều học sinh nổi loạn hiện nay, độc giả Shen Hongfan’s chỉ ra: “Thực lòng mà nói, nhiều học sinh ngồi trong lớp đang bàn luận, giáo viên sẵn sàng tranh luận với nhau, tôi tin. Dù đã học lớp 7-8 nhưng nhiều em vẫn đến trường học trang điểm dày đặc, chia bè kết phái, cư xử như anh em, cô lập để dọa nạt một số bạn học giỏi hơn, trở nên hiền lành hơn … Học trò có tài, lễ phép thì không thầy nào phạt “.

“. Nếu chúng ta bao dung và luôn cần mẫn trừng phạt thầy cô thì xã hội này dạy chúng ta nên người là gì? Nhiều bậc cha mẹ chỉ có một hai con Bất lực, lớp học có 50 học sinh, không có hình phạt nặng, học sinh hư sẽ nghe lời cô giáo, đôi khi ảnh hưởng đến mọi người trong lớp, tôi luôn ủng hộ cô giáo phạt các em, phạt các em nên người, không Làm kẻ xấu ”, độc giả Đặng Bảo Linh nói thêm.

Đồng thời, đề xuất giải pháp phù hợp Đối với những học sinh xấu tính, bạn đọc bi-a cũng có điểm chung: “Giáo viên cần thông báo, trao đổi với người nhà và quản lý, học sinh muốn tiếp tục học cần thay đổi nhân cách, xác định mục tiêu học tập. Đất đai … Nếu không trả lại cho cha mẹ thì khuyến khích, vận động các em đến trường để học, nhưng nếu không học, hư hỏng thì tốn kém tiền bạc, làm mất công sức của các em đối với gia đình, nhà trường và xã hội Kỳ vọng. Không nên mưu cầu thành công mà phải có những biện pháp trừng phạt mạnh mẽ, dứt khoát và quyết liệt để chấm dứt tình trạng này. “Nếu có ưu điểm thì thưởng phạt” tự nhiên “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây.

Thành Lê tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?