“ Nếu có 4 ngày nghỉ hàng năm, học sinh sẽ vui vẻ đến trường ”

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tráng cũng đồng ý chia năm học thành bốn học kỳ, tương đương với bốn kỳ nghỉ, trong đó kỳ nghỉ hè khoảng 35 ngày, năm mới là 30 ngày, hai kỳ còn lại mỗi kỳ là hai tuần. — Nhiều độc giả ủng hộ đề xuất này:

Tôi ủng hộ một phần tư của 4 học kỳ. Ngày xưa đi học đến kỳ thi cuối cấp không nhớ gì. Không thể nghỉ hè ba tháng, bởi vì không thể quên ngay người quen. Sau đó, tôi đã du học bốn học kỳ, điều đó thoải mái hơn. Do lượng kiến ​​thức cần kiểm tra không lớn nên mức độ dồn dập vào đề thi không cao. Sau mỗi học kỳ, chúng tôi được thư giãn đầu óc và cơ thể, vì vậy chúng tôi rất hào hứng sau giờ học. Tóm lại, áp lực đối với học sinh ở trường ít hơn nhiều.

Trang Hoang

Tôi đồng ý rằng điều này nên được chia thành bốn ngày lễ. Nghỉ ngơi nhiều hơn có thể giúp học sinh hồi phục và phụ huynh sẽ thoải mái hơn. Một học kỳ quá dài khiến học sinh và phụ huynh mệt mỏi. Có nhiều ngày nghỉ cũng có thể giúp bố mẹ sắp xếp thời gian cho con đi dạo chơi, ngắm cảnh thiên nhiên nhiều mùa trong năm. Ở nước ta có môi trường thiên nhiên phong phú, trẻ em không chỉ biết đến mùa hè nóng nực.

Trà Nguyên

Việc chuyển sang 4 tiết là hợp lý. Con không được học 9 tháng rồi nghỉ 3 tháng, điều này gây nhiều áp lực cho con. Sự phân chia phải đúng, nhưng cũng phải hợp lý. Ví dụ, trong kỳ nghỉ hè, cần xem xét ba tháng nào là nóng nhất, chúng tôi quy định trẻ em được nghỉ những tháng này. Nhưng kỳ nghỉ hè và kỳ nghỉ đông chỉ diễn ra trong hai tháng. Do biến đổi khí hậu, miền Bắc hiện nay không quá lạnh nên kỳ nghỉ đông không đòi hỏi nhiều thời gian, chỉ được nghỉ 15 ngày, thời gian còn lại kéo dài sang dịp Tết Dương lịch và Tết Dương lịch. Chẳng hạn, Tết Nguyên đán nghỉ từ 30 tháng Chạp đến mùng 3 tháng Giêng, Tết Âm lịch nghỉ từ 28 Tết đến 15 tháng Giêng (tức Rằm tháng Giêng).

Ớt đỏ

Thời gian nghỉ ngơi luôn được xếp vào hàng quá khôn ngoan đối với họ, thời gian quên kiến ​​thức không dài, thời gian đi du lịch trong năm cũng khác nhau. Kỳ nghỉ hiện nay không khác gì kỳ nghỉ dành cho người lớn làm việc 26 ngày liên tục và làm việc 4 ngày liên tục. Cho phép trẻ nhỏ nghỉ ngơi và đi du lịch giữa hai tuần. Chỉ sau khi tốt nghiệp đại học, họ mới có thời gian để suy nghĩ về thế giới, vì vậy trí tưởng tượng và tư duy của họ sẽ bị hạn chế, chẳng hạn như âm nhạc hoặc hội họa, kiến ​​trúc, nấu ăn. …- Nghiên cứu thế giới quan, nhân sinh quan là một phương pháp hiện đại có thể khơi dậy lòng nhiệt tình tương tác của học sinh với môi trường, xã hội, văn hóa, lịch sử. Đây cũng là điều kiện để kích cầu mua sắm và nghỉ lễ, nền kinh tế đang dần chuyển mình phát triển, công ty cũng đang xây dựng kế hoạch đan xen kỳ nghỉ xuân hè.

Trà Đào – >> Chia sẻ thông tin của bạn tại đây Trang bình luận tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?