Bốn sai lầm trong bóng đá của Baldeck

Độc giả Văn Tùng bình luận về những nguyên nhân khiến Hagler (HAGL) thi đấu không thành công ở V League và “công việc bóng đá” còn dang dở khi được bầu làm Công tước Tuy nhiên, cả chục năm trở lại đây, bóng đá Việt Nam đã Trở thành một phong cách mới. Chơi bóng thôi chưa đủ để có ý tưởng, mà phải có nhiều ý tưởng hơn. Là một cầu thủ được đào tạo bài bản, nhưng anh ấy đã không ký hợp đồng cho đến năm 28 tuổi. Đối với các cầu thủ, ông như một người cha, một người tài giỏi, đã đánh mất đi sự chuyên nghiệp cần thiết cho sự phát triển lâu dài, thêm vào đó, việc bầu Đại học Duke cũng can thiệp rất nhiều vào kiến ​​thức chuyên môn của HAGL. Sẽ mắc nhiều sai lầm, một phần vì người ta phủ nhận những đóng góp của anh cho bóng đá Việt Nam. “Mặt khác, thất bại của HAGL còn xuất phát từ sai lầm trong công tác tuyển dụng. Bạn Cong Renfan cho rằng tôi nghĩ:

” Huấn luyện cầu thủ Su ch nên bầu Công tước. Ngay cả Barcelona, ​​Royal hay Manchester United cũng không thể đào tạo tất cả các vị trí hoàn hảo. Sai lầm khi chọn Đại học Duke là anh ấy đã quá tin tưởng vào đội bóng do mình tạo ra, nhưng anh ấy không có kế hoạch mua những vị trí chưa được đào tạo ở CLB để lấp đầy đội bóng này. Nếu ông ấy mạnh dạn bổ sung một số vị trí để bù đắp những điểm yếu của CLB, tình hình có thể đã khác. Ví dụ, Hagler cần ít nhất hai tiền vệ, hai tiền vệ được phục hồi với sự khẩn trương và một tiền đạo giỏi. Nếu tăng các vị trí này, thứ hạng của HAGL có thể cao hơn “.

>>”. Nếu chơi V League chỉ nhằm mục đích giải trí, HAGL sẽ không tôn trọng người hâm mộ. Các mùa giải cho thấy HAGL hầu như không tiến bộ: 5 năm kể từ năm 2015, số điểm HAGL kiếm được trong một mùa giải giảm từ 24 điểm (thấp nhất 2015) xuống 35 điểm (cao nhất 2019), nhưng giữa họ và nhà vô địch. Khoảng cách giữa cả hai hầu như không thay đổi: Ví dụ như mùa giải 2017, Quảng Nam đăng quang với số điểm thấp 48 điểm còn Hagler chỉ giành được vỏn vẹn 30 điểm. Năm ngoái, khi họ đạt điểm cao nhất, anh kém Hà Nội 18 điểm.

Độc giả Thành Lương cho rằng, một sai lầm nữa trong việc lựa chọn lối đá của Duke chỉ đơn giản là trau dồi kỹ năng tấn công và sự ngây thơ. Trường cao đẳng. Nhưng cá nhân tôi cho rằng vấn đề nằm ở công nghệ lái lò. Có cảm giác như họ chỉ đang tập trung vào việc phát triển một trò vui theo cách rất ngây thơ. Một đội bóng mạnh không thể dựa vào 11 cầu thủ gầy còm để chống đỡ, cũng như không biết cách điều tiết trận đấu.

Cuối cùng, một trong những điều khiến sự phát triển của HAGL không thể đáp lại sự kỳ vọng của các bạn Bầu Đức đầu tiên là sự nhầm lẫn giữa khái niệm “đạo đức” và “văn hóa” trong bóng đá:

“Bầu Đức và Lò HAGL dường như đang có sự hỗn loạn về văn hóa trong bóng đá. Bóng đá vẫn đòi hỏi các cầu thủ nhiều kỹ năng, tiểu xảo, bản năng và đấu tranh vì màu cờ sắc áo; giống như các cầu thủ Argentina, họ chủ yếu trưởng thành từ bóng đá đường phố, khu ổ chuột, nghèo đói, thiếu văn hóa. Văn Toàn đối mặt với thủ môn Thái Lan trong vòng cấm, dù ở vị trí bất lợi hơn nhưng anh vẫn muốn giơ cao chân cố gắng khống chế bóng thay vì dùng bóng nhỏ, bởi kỹ năng đổ người của Văn Toàn nếu chơi khôn ngoan có thể sẽ phải chịu trận. Phạt đền, thậm chí rút thẻ đỏ cho Thái Lan thì kết quả trận đấu sẽ rất có lợi ”, cầu thủ Min h cho biết.

HAGL hiện ghi 4 điểm sau hai trận và 5 điểm trên sân nhà. Độ tuổi trung bình của HAGL là hơn 27 tuổi, các cầu thủ U23 còn đang tại ngũ cũng đã ngoài tám tuổi, Công Phượng về nước có thể được triệu tập từ TP.HCM, HAGL sẽ có một đội hình được coi là mạnh nhất trong nhiều năm qua, một số cầu thủ U19 gần như Nguyên bản, nhiệm vụ của họ là tìm vé vào vòng 2 của 8 đội mạnh nhất., Tạo đà cho giai đoạn 2 bùng nổ, lên ngôi vô địch V League.

>> tại đây Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận.

Lê Phạm tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?