Văn Hậu về quê – bước phát triển nhảy vọt của bóng đá Việt Nam

CLB Hà Nội vừa quyết định mang về Đoàn Văn Hậu do SC Heerenveen không đưa ra lộ trình phát triển của hậu vệ sinh năm 1999. Nhiều độc giả của VnExpress bình luận về trình độ thực tế của các cầu thủ Việt Nam trong game. ‘vùng lân cận. Bóng đá châu Âu:

Công bằng mà nói, bất kỳ cầu thủ Việt Nam nào sang châu Âu hiện nay đều được mời vì mục đích thương mại, nhưng đôi khi nếu làm được, họ sẽ trở thành một cầu thủ có kỹ năng cao. Khi Fan Hao trở về đất mẹ, tôi nghĩ nhiều người cũng buồn, vì từ trước đến nay, hiếm có cầu thủ nào định cư ở lục địa cổ như anh, có nhiều tố chất để thành công. Thực tế, so với người dân, châu Âu quá nghèo. Có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ có thể giành vé dự World Cup như Nhật Bản hay Hàn Quốc, mong rằng các cầu thủ có thể chơi bóng ở châu Âu bằng chính sức lực của mình. Hiện các cầu thủ giỏi nhất của bóng đá Việt Nam thi đấu ở châu Âu, nhưng không ai đáp ứng được yêu cầu cơ bản nhất là lực lượng dự bị nên không thể ở lại CLB. Vì vậy, có vẻ như các cầu thủ bóng đá Việt Nam sẽ không thành công khi thi đấu ở nước ngoài. Theo tôi, phải mất 15 năm nữa Việt Nam mới có một hoặc hai cầu thủ đủ tiêu chuẩn sang châu Âu thi đấu, nhưng chỉ ở giải hạng nhất, hạng nhì và hạng ba. Đất nước của mình một cách hợp tình hợp lý. Các cầu thủ Việt Nam sang châu Âu để tập huấn, nâng cao trình độ, nhưng nói thật, chúng tôi chưa thấy một cầu thủ đủ trình độ sang châu Âu thi đấu. Quê quán của Fan Hao cũng khá ổn, không có gì phải tiếc nuối, mong anh ấy thành công ở Hà Nội. Trong tương lai nếu có thể ra nước ngoài tham gia các cuộc thi thì nên chọn các cuộc thi như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, họ có thể sẽ tham gia nhiều cuộc thi hơn.

Vinacopharm

>> ‘Công Phượng, Văn Hậu xuất ngoại sẽ không nâng tầm bóng đá Việt Nam. CLB Hà Nội và đội tuyển bóng đá Việt Nam không nên cố đấm ăn xôi. Tài năng của Văn Hậu ở mức này. Chúng ta không nên quá ảo tưởng vào tài năng của các cầu thủ. Vì ở châu Âu, không như Việt Nam, họ đã có những tài năng thực sự. Vậy là Văn Hậu hay.

Nguyễn Văn Dũng

Thực ra trình độ, đẳng cấp của các cầu thủ Việt Nam vẫn chưa thể đá bóng ở châu Âu nên phải có khóa đào tạo bài bản. nhiều năm. So với những người tiền nhiệm, các thành viên đội tuyển quốc gia hiện tại là một tập thể tốt hơn. So với mặt bằng chung của các cầu thủ trong nước thì Cong Feng và Fan Hou chỉ là những cầu thủ giỏi, muốn thi đấu ở nước ngoài thì phải đi từng bước, hết thế hệ này đến thế hệ khác như Fan Hou và Cong Feng chỉ là bước nhảy vọt chứ không phải là cách để cùng nhau phát triển nền bóng đá.

Baoduy87.actn

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?