“ Đọc, giảm bằng cử nhân xe ôm công nghệ ”

Ở nhiều quốc gia / vùng lãnh thổ, hiếm khi xảy ra tình trạng sai hướng nghề, hay như Việt Nam, có bằng thạc sĩ, kỹ sư làm chủ xe ôm công nghệ. Nguyên nhân là do xã hội đang tiếp nhận giáo dục ở một mức độ nào đó. Ngoài ra, do có thói quen đọc sách thường xuyên nên học sinh, sinh viên có vốn kiến ​​thức phong phú nên sau khi tốt nghiệp cấp 3, đại học (như ở nước ta) các em đã biết mình là ai và không có khả năng gì nên có thể lựa chọn phù hợp với mình. Chiều hướng của khả năng. Chính vì vậy mà rất ít trường hợp vừa học vừa làm không đúng chuyên môn gây lãng phí cho bản thân và xã hội. Ngày 19, nhiều trường tổ chức học trực tuyến. Học sinh thường xuyên đọc sách sẽ có kỹ năng tự học tốt hơn. Những trẻ này có thể sử dụng sách giáo khoa, tài liệu tham khảo và các khóa học trực tuyến để tự học ở nhà. Thật vậy, học sinh đã quen với việc đọc sách hàng ngày và đã hình thành thói quen tự học, tự nghiên cứu.

Khi học trực tuyến, dù không tương tác trực tiếp với giáo viên, các em vẫn có thể hiểu được bài này do thói quen. Ngược lại, trẻ chưa quen đọc sách thường xuyên chưa quen với việc tự học, tự nghiên cứu nên việc học trực tuyến sẽ rất thụ động và khó khăn. -Vì vậy, chúng ta đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của thói quen đọc sách hàng ngày. Việc đọc sách hàng ngày có tác dụng này, vì vậy ngoài việc yêu cầu hoàn thành các khóa học trực tuyến (nếu có), tại sao nhà trường không cần thêm giáo viên, học sinh cũng nên đọc 1-2 cuốn sách. Về việc dịch sách kỳ nghỉ? -Ngoài ra, chúng ta cũng phải nghiên cứu việc sớm ban hành quy định: Giáo viên phải đọc bao nhiêu sách chuyên môn, bao nhiêu sách văn học, đời sống, tự chọn mỗi năm học hay mỗi kỳ nghỉ hè? Những cuốn sách này có thể được lựa chọn thông qua đánh giá của nhiều người hoặc lời khuyên chuyên môn uy tín. Sách tùy chọn có thể không hấp dẫn giáo viên hoặc có thể yêu cầu đọc. Điều quan trọng là sau khi đọc xong, mọi người cần tóm tắt hoặc nhận xét về cuốn sách trước hội đồng, hoặc có thể kiểm nghiệm dựa trên nội dung cuốn sách đã đọc. Giáo viên và Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng nên xây dựng quy chế đọc sách bắt buộc đối với học sinh. Chúng ta có thể học ở Anh hoặc Bỉ: vào đầu mỗi năm học, giáo viên sẽ chọn những cuốn sách mà học sinh nên đọc. Học sinh trung học ở Anh phải đọc một cuốn sách mỗi tuần, tức là ít nhất 52 cuốn sách mỗi năm (phải đọc trong mùa hè), và phải viết tóm tắt hoặc cảm nhận cuốn sách này. Ngoài ra, khi chúng ta còn đang học phổ thông thì phải áp dụng những quy định bắt buộc như vậy để hình thành năng lực tự học của mọi người. Tuy nhiên, với chúng tôi, khả năng này thường chỉ được hình thành ở giảng đường đại học. Điều này dẫn đến không đủ chức năng và lãng phí. Ngược lại, chúng ta cần khuyến khích, bắt buộc học sinh học tập.

Bắt đầu từ quy định bắt buộc học sinh phải đọc, chúng ta sẽ tạo ra: một thế hệ giáo viên và học sinh yêu thích đọc sách, một xã hội học tập, vì một số công dân muốn đọc. Điều này sẽ góp phần quan trọng vào việc nâng cao dân trí cho người dân. Khi trình độ dân trí cao thì những thứ ngây ngô, không cần thiết như bằng thạc sĩ, cử nhân xe ôm công nghệ sẽ giảm đi. Lái xe ôm kỹ thuật đang là một sự lãng phí xã hội rất lớn: thanh niên lãng phí nhiều người, lãng phí tiền bạc của gia đình. Vấn đề này cần được nêu ra trên toàn quốc.

Qua hai câu hỏi quan trọng trên, chúng ta thấy được tầm quan trọng của việc đọc sách hàng ngày. Đọc vĩ mô giúp nâng cao trình độ hiểu biết của mọi người. Đặc biệt ở cấp độ vi mô, việc khuyến khích sinh viên đọc sách sẽ giúp họ học trực tuyến hoặc ở nhà dễ dàng hơn trong những ngày dịch Covid-19 này. Vì vậy, chúng ta phải quyết liệt hơn trong việc khuyến khích trẻ đọc sách thường xuyên. Mỗi học sinh đọc một cuốn sách mỗi tuần là một ý tưởng không tồi. >> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Góc nhìn”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?