Các giải pháp kỹ thuật sau khi cách ly xã hội

(Quan điểm không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Khoảng cách xã hội và hạn chế đi lại là những cách hiệu quả để ngăn chặn Covid-19. Tuy nhiên, nó không thể kéo dài quá lâu, thậm chí nếu mất một thời gian dài thì nên khởi động lại và tiếp tục các hoạt động sống. Điều quan trọng nhất là làm cho quá trình khởi động lại an toàn và nhanh nhất có thể để tránh gây phiền hà và khó khăn hơn cho người dân, đồng thời tối ưu hóa công tác quản trị, giám sát và giảm thiểu rủi ro. Nguy cơ gây nguy hiểm cho sự an toàn của cộng đồng.

Trên thực tế, sự tiếp xúc gần gũi là lý do chính cho sự lây lan của Covid-19. Do đó, để kiểm soát tốt, chúng ta cần đặt vật trưng bày như nguyên bản, định vị tốt hơn, vết dịch nhỏ hơn và dễ dập hơn. Sau khi khởi động lại sau khoảng thời gian, chúng tôi sẽ kiểm soát tốt liệu chúng tôi có biết đủ thông tin liên hệ trong trường hợp không may hay không. Tuy nhiên, sau sự tụt hậu, với sự gia tăng các hoạt động, đặc biệt là sự gia tăng số lượng phát hành, điều này chỉ có thể đạt được khi có sự hỗ trợ của công nghệ. Để giúp tìm kiếm, kiểm soát và cảnh báo nguy cơ lây nhiễm. Nhiễm trùng nguy hiểm xảy ra ở những nơi công cộng, văn phòng. , Nhà máy, chợ, trung tâm mua sắm, bến xe, ga tàu, trường học, cửa hàng, tàu hỏa, ô tô, máy bay và các phương tiện giao thông công cộng khác, cũng như hội nghị, sau khi giải trí … làm thế nào để dễ dàng có được thông tin về địa điểm này trong một khoảng thời gian nhất định Rủi ro sẽ giúp cho việc phân chia khu vực theo dõi trở nên hợp lý, tiết kiệm nhiều sức lực và thời gian.

>> Cảnh sát New Zealand sẽ tiếp tục tuần tra toàn bộ đất nước khi cách ly toàn bộ đất nước – giải pháp rất đơn giản: bạn có thể yêu cầu điểm dịch vụ hoặc phương tiện giao thông công cộng hiển thị tình hình của họ cho ban chỉ đạo; họ sẽ nhận được mã QR ngay lập tức; đến nơi Mọi người tại điểm dịch vụ phải quét mã điểm dịch vụ để lưu trữ thông tin. Nếu một trang web sau đó gặp nguy hiểm, ban chỉ đạo sẽ truyền thông tin qua ứng dụng và những người đạt đến điểm nguy hiểm vào những thời điểm nhạy cảm sẽ được cảnh báo và thông tin của họ sẽ được chuyển đến dịch vụ. Chức năng

— Đối với các đối tượng làm việc trong lĩnh vực giao thông, vận tải và dịch vụ du lịch khối lượng lớn, chẳng hạn như vận chuyển, bảo trì và lắp đặt tại nhà, chế độ định vị và mở cửa, nên sử dụng. Ứng dụng trong quá trình đào tạo. Do đó, hệ thống sẽ không giám sát, làm tổn hại đến quyền riêng tư, tự do cá nhân, dữ liệu vẫn còn trên máy tính của người dùng, cảnh báo họ trong các tình huống nguy hiểm và khi đó chỉ có các dịch vụ chuyên biệt mới có thể lấy thông tin và liên hệ với họ. Giải pháp này không chỉ có thể áp dụng linh hoạt cho các địa điểm, chuyến tàu hay sự kiện mà quan trọng nhất là nó có thể được sử dụng để kiểm soát địa điểm, do đó tránh được việc theo dõi rất mất công sức. Bách bình dân hay chợ hoa Merlin.

Đối với người dùng điện thoại di động cơ bản, bạn có thể đăng biểu mẫu trên ứng dụng nhân viên điểm dịch vụ thanh toán; nhà xe có thể nhập tên, địa chỉ, số điện thoại của hành khách và lưu vào ứng dụng.

Trên đây là một đề xuất giải pháp đơn giản có thể dễ dàng triển khai và tích hợp vào ứng dụng. Ứng dụng của Ban chỉ đạo quốc gia NCOVI. Người ta hy vọng rằng điều này sẽ giúp kiểm soát và giảm nguy cơ lây nhiễm trong và sau khi có sự phân chia xã hội.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Ý kiến” tại đây.

NguyễnTuấnPhong

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?