Giáo viên cứu hộ

Trước câu chuyện “Nhiều giáo viên trường dân lập thất nghiệp vì Covid-19”, độc giả Tempe bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ những khó khăn mà các thầy, cô gặp phải khi dịch vụ COV ảnh hưởng đến cuộc sống của họ: – “Nhiều người Không biết lương giáo viên rất thấp, lại thường bị xã hội soi mói, dạy dỗ, khi học sinh xin nghỉ, dù giáo viên công vẫn phải đến trường chuẩn bị đi học, vệ sinh, luôn chờ thông tin từ sở. Tâm lý là nhận học sinh, tổ chức họp, tập huấn y tế, cách xử lý, nghỉ hè nên nghỉ cũng nhàn, tiếp tục dạy con để bắt kịp đợt chống dịch trước đây.

Tôi đọc rất nhiều bình luận vì phụ huynh Không thể tìm thấy nơi để đăng nó. Trẻ em sử dụng tên của một từ như là chủ nghĩa ích kỷ, tính cách của chúng, chúng thiếu màn hình phản chiếu và ý thức trách nhiệm xã hội. Đối với những người có ý kiến ​​phản biện, phản ứng của người đồng tính là hoàn toàn được Được chấp nhận.

Tôi tạm thời từ bỏ việc giảng dạy để ngăn chặn dịch. Điều này là sai vì cá nhân tôi nghĩ điều đó là cần thiết. Điều tôi muốn là chúng ta hãy tôn trọng các giáo viên – họ truyền đạt kiến ​​thức và chăm sóc các em trong trường Con ơi, con có thể “cứu”, có thể không, không ai bắt con phải làm thế này khi con không muốn, cũng không ai bắt con phải làm thế, “tiết kiệm” là lời nhắn gửi đến những con người biết chia sẻ tấm lòng và bao dung.- — Tương tự, độc giả Sr.G chỉ trích giáo viên kéo dài thời gian nghỉ ngơi của học sinh, nhưng đồng thời bày tỏ sự thông cảm với giáo viên: “Thực chất đây là hợp đồng giáo viên trường tư thục, chỉ các thành phố lớn và Chỉ những trường lớn mới có thu nhập ổn định, còn lại lương rất thấp. Những gì bạn đã học là học, nó có lợi thế, là kiến ​​thức chứa đựng trong con người. Công nhân KCX dù đã nhận lương tối thiểu nhưng không hề nghỉ ngơi và vẫn đủ sức sống qua mùa bình dân. Còn với các cô giáo mầm non tư thục thì không có gì.

Nghề dạy học quả là cao quý, dù vậy, vai trò người thầy chỉ có thể bị xóa bỏ ở một mức độ nhất định. . Không chỉ cần học tốt, học tốt mà còn phải truyền thụ kiến ​​thức. Ông bà cha mẹ chúng tôi đều không biết chữ, nhưng ít ai dạy được con cháu, mà vẫn phải cho con đi học, đi học.

Đời sống vất vả, ai cũng phải lao động vất vả, nghề dạy học khác gì nông dân trồng dưa, nuôi lợn qua dịch, liệu giáo viên có bị yêu cầu tăng phí dịch thuật không, và liệu các trường có thể tăng học phí để bù vào thời gian nghỉ ngơi không lương để tránh dịch? Hãy nghĩ rằng họ đang làm công ăn lương và đã được thuê, giống như những người khác, có thể họ đang thất nghiệp và cần được giúp đỡ. Họ thực sự đáng thương, nhưng về nghề nghiệp, họ rất khập khiễng. “>> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Bình luận “tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?